Đời sống

Hoảng hốt khi thấy vợ giám đốc đến công ty đập toang cửa lôi chồng về, lý do sếp đưa ra còn khiến người ta ngao ngán hơn

Nhìn cảnh "kinh hoàng", người ta liên tưởng đến vấn đề nghiêm trọng nào đó nhưng ngờ đâu, chỉ vì nồi cá kho bị cháy mà chị vợ đã nổi cơn giận.

"Cả công ty mình vừa trải qua một trận thập tử nhất sinh luôn. Không biết ông sếp của bọn mình làm gì mà chị vợ đến tận nơi tìm. Bình thường mọi khi đến văn phòng bà chị hiền lành vui vẻ lắm, gặp ai cũng hỏi dạo này công việc ổn không các em. Ấy thế mà hôm nay, bà chị mắt rắn đét, lầm lì không nói câu nào. Khuôn mặt hiện lên đúng một hàng chữ "sếp chúng mày đâu".

Bà chị vợ lao thẳng vào phòng riêng của sếp, thấy sếp đóng cửa cố thủ trong phòng, bà chị đập vỡ cái cửa kính luôn vào lôi chồng về bằng được. Không cần quan tâm anh em công ty đang trố mắt bất ngờ. Sếp thấy vợ căng quá, đành phải cun cút ra về theo vợ.

Mấy anh em tò mò, nhắn tin hỏi sếp thì nhận được quả câu trả lời như này. Đúng là mỗi người có một nỗi lo riêng. Người nghèo thì lo tiền, người giàu thì lo gia đình".

Câu chuyện trên được một anh nhân viên chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội hôm nay. Hành động của chị vợ khéo léo tháo vát đã gây bất ngờ, lý do mà anh sếp đưa ra còn khiến cả công ty bất ngờ hơn:

 

"Sáng để nồi cá kho quên không tắt bếp, cháy mất. Vợ lại thích ăn cá kho, đen quá".

Hoảng hốt khi thấy vợ giám đốc đến công ty đập toang cửa lôi chồng về, lý do sếp đưa ra còn khiến người ta ngao ngán hơn
Sập cả cánh cửa vì chồng ngoan cố.
Hoảng hốt khi thấy vợ giám đốc đến công ty đập toang cửa lôi chồng về, lý do sếp đưa ra còn khiến người ta ngao ngán hơn - 1
Dòng tin nhắn thật thương làm sao.

Câu chuyện nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Một vài ý kiến thì cho rằng không thể coi nhẹ cơn giận của phụ nữ. Nếu thứ yêu thích bị hỏng thì họ có thể "hóa sói" bất cứ khi nào. Số khác thì lại nghĩ chắc hẳn anh sếp phải làm gì có lỗi mới gây ra cớ sự này:

- Ra đường có làm sếp thì về nhà vẫn là chồng thôi. Khổ thân người giám đốc đó được phen mất mặt trước cấp dưới. Dù sao đi nữa thì sợ vợ cũng đâu phải chuyện gì quá to tát đâu, rút kinh nghiệm đi anh nhé!

- Chị vợ này cũng quá ghê gớm đi! Có mỗi nồi cá kho thôi làm gì đến mức phải làm quá thế!

- Vợ chồng có gì đóng cửa bảo nhau chứ nhỉ. Xấu chàng thì hổ ai?

- Làm lãnh đạo mà sợ vợ thế cơ à? Hay làm gì có lỗi? Chứ có nồi cá ai nỡ đập toang cửa ra thế kia?

- Chắc anh sếp này lại "tang tính tình" ở đâu bị vợ bắt thóp được mới ngoan ngoãn đi về thôi. Còn lý do kia chắc là bịa. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-hot-khi-thay-vo-giam-doc-den-cong-ty-dap-toang-cua-loi-chong-ve-ly-do-sep-dua-ra-con-khien-nguoi-ta-ngao-ngan-hon-tintuc668058
Loading...Tin mới hơn