Đời sống

Hoảng hồn với pha đánh ghen như kiểu 'xã hội đen', bị hành hạ như thời Trung cổ nhưng kẻ thứ 3 vẫn bình tĩnh lạ thường

Anh chồng đã mang tới một thứ không ai ngờ để trừng phạt kẻ gian dâm với vợ mình.

Một vụ đánh ghen xảy ra ở huyện Điện Bạch, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc mới đây đã khiến dân mạng xôn xao. Vụ việc này xảy ra vào sáng ngày 20/11 khi một người phụ nữ đã dẫn nhân tình của mình về nhà. Trong lúc cả 2 đang "mây mưa" với nhau, thì bất ngờ chồng chị ta và bạn bè của anh chồng ập vào.

Người phụ nữ đó xấu hổ, quấn khăn tắm rồi gục mặt xuống khóc lóc. Nhưng gã nhân tình của chị thì mặc độc một chiếc quần lót, ngồi khoanh chân trên giường rất bình thản, mặc sức cho người chồng kia chửi rủa, lăng mạ và quay lại hình ảnh xấu hổ của mình.

Hoảng hồn với pha đánh ghen như kiểu 'xã hội đen', bị hành hạ như thời Trung cổ nhưng kẻ thứ 3 vẫn bình tĩnh lạ thường
Bị chồng của nhân tình bắt tại trận nhưng gã đàn ông vẫn tỏ ra không sợ hãi.

Sau đó, người phụ nữ bị chồng chị ta tát. Còn kẻ gian dâm với chị thì cũng bị người chồng ra tay tàn nhẫn đến mức chảy máu mũi nhưng lại không hề tỏ ra sợ hãi hay van xin.

Chỉ đến khi chồng chị kia gọi bạn bê vào cái rọ heo vào và trói gã gian dâm này lại, hắn mới bắt đầu sợ hãi, khóc lóc và xin tha rối rít. Tuy nhiên, vì quá nóng giận, anh chồng không màng tới lời xin lỗi của gã nữa, anh cùng những người đi đánh ghen với mình trói gã và nhốt vào rọ heo thả trôi sông.

Hoảng hồn với pha đánh ghen như kiểu 'xã hội đen', bị hành hạ như thời Trung cổ nhưng kẻ thứ 3 vẫn bình tĩnh lạ thường - 1

Hoảng hồn với pha đánh ghen như kiểu 'xã hội đen', bị hành hạ như thời Trung cổ nhưng kẻ thứ 3 vẫn bình tĩnh lạ thường - 2
Người này ngoan cố cho đến khi anh chồng lôi rọ heo ra nhốt lại.

Hiện tại chưa thể xác minh được số phận của gã nhân tình này thế nào. Tuy nhiên cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra và ra lệnh bắt giữ các nghi phạm. Đó là một người họ Lai (41 tuổi) - được xác định là chồng của người phụ nữ kia và 3 nghi phạm khác.

Hoảng hồn với pha đánh ghen như kiểu 'xã hội đen', bị hành hạ như thời Trung cổ nhưng kẻ thứ 3 vẫn bình tĩnh lạ thường - 3
Hiện chưa rõ an nguy sống chết của gã nhân tình này thế nào?

Được biết thả rọ trôi sông là hình phạt của người Trung Quốc thời xưa dùng để trừng phạt những người phạm tội ngoại tình. Người chịu tội sẽ bị trói chặt tay, chân và bỏ vào chiếc rọ nhốt lợn và quăng xuống sông. Mọi người trong làng, kể cả người thân của kẻ đó cũng không ai được ra cứu vớt, nếu không sẽ bị xử chung tội.

Có lẽ gã tình nhân đã linh cảm được số phận của mình nên anh ta nhanh chóng đổi thái độ, ra sức ăn năn hối cải và xin lỗi. Tuy nhiên, đã quá muộn. Nếu ngay từ đầu anh ta biết xuống nước xin lỗi người chồng thì có thể sẽ không bị rơi vào tình trạng nguy hiểm như vậy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-hon-voi-pha-danh-ghen-nhu-kieu-xa-hoi-den-bi-hanh-ha-nhu-thoi-trung-co-nhung-ke-thu-3-van-binh-tinh-la-thuong-tintuc719497Tin mới hơn