Đời sống

Hoảng hồn với kiểu lái xe có 1-0-2 của nữ tài xế, dân tình: 'Chị không lái được thì ở nhà cho người khác an toàn!'

Vì chói mắt nên người phụ nữ này 1 tay cầm vô lăng, 1 tay cầm...nón để che cho bớt nắng.

Cư dân mạng hôm nay lại được một phen hoảng hồn với hành động khó hiểu của nữ tài xế được người đi đường chụp lại. Một chiếc ô tô nhìn qua tưởng như rất bình thường đang di chuyển trên đường, nhưng xuyên qua cửa kính nhìn kiểu lái xe của người phụ nữ bên trong thì quá thực là quá mức...bất bình thường!

 

Hoảng hồn với kiểu lái xe có 1-0-2 của nữ tài xế, dân tình: 'Chị không lái được thì ở nhà cho người khác an toàn!'
Chiếc xe màu trắng nhìn qua không có gì khác lạ

Di chuyển xe vào buổi sớm nên không tránh khỏi việc bị nắng chiếu thẳng vào mặt. Chính vì vậy mà nữ tài xế đã nghĩ là một cách tránh nắng khá khác người. Cụ thể, trong khi tay phải chị giữ vô lăng thì tay trái chị cầm nón che chắn trước mặt để che.

Đây quả thực là một hành động vô cùng nguy hiểm. Chưa kể đến việc nữ tài xế này sẽ luống cuống không kịp xử lý nếu có sự cố bất ngờ xảy ra thì hành động che nắng này cũng vô tình làm giảm tầm nhìn của cô. 

Hoảng hồn với kiểu lái xe có 1-0-2 của nữ tài xế, dân tình: 'Chị không lái được thì ở nhà cho người khác an toàn!' - 1
Nhưng nữ tài xế lại có hành động liều lĩnh

Ngay khi được chia sẻ, hình ảnh đã nhận về không ít sự chú ý. Dân mạng không khỏi ngao ngán với hình ảnh nữ tài xế kì quặc.

- Chị cảm thấy lái được thì hẵng cầm vô lăng, còn nắng quá thì đừng làm liều, kẻo làm người khác vạ lây.

- Nhìn mợ ấy lái xe mà hoảng. Trời nắng cầm nón, chắc trời mưa thì che luôn cả ô không biết chừng. Sự chủ quan của một người có thể dẫn tới tai nạn cho nhiều người.

- Bảo làm sao người ta cứ quy chụp chuyện phụ nữ lái xe, con sâu làm rầu nồi canh thế này đây mà!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-hon-voi-kieu-lai-xe-co-1-0-2-cua-nu-tai-xe-dan-tinh-chi-khong-lai-duoc-thi-o-nha-cho-nguoi-khac-an-toan-tintuc721182Tin mới hơn