Đời sống

Hình ảnh gây xúc động trọng bệnh viện, câu chuyện đằng sau lại càng khiến người ta 'cay mắt'

Hình ảnh hai bố con ngủ thiếp đi trên giường bệnh khiến người ta có nhiều điều phải suy ngẫm.

"8h30 tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Ông bố đau quá chịu không nổi thế là cậu con trai phải xoa lưng, xoa người cả ngày. Cũng chả biết có cụ nào bớt đau tí nào không nhưng nhìn qua thì thấy hai bố con đã ngủ lúc nào không hay. Một giấc ngủ hiếm hoi trong cái chỗ xếp hàng của tử thần".

Đây là dòng giới thiệu đi kèm với một bức ảnh của facebook T.T đăng trên mạng xã hội. Theo đó, có lẽ anh đi bên ngoài về nhìn thấy hình ảnh cảm động của hai bố con. Người con nằm dưới, ôm bố trên người. Rồi khi bố ngủ thiếp đi sau khi được con xoa bóp cả ngày, anh cũng nằm ngủ thiếp đi.

Hình ảnh gây xúc động trọng bệnh viện, câu chuyện đằng sau lại càng khiến người ta 'cay mắt'
Hình ảnh con trai chăm bố trong bệnh viện.

Đúng là hình ảnh cảm động sâu sắc. Người con làm hết sức, cố hết mình để bố đỡ đau hơn. Hàng chục năm trước có lẽ ông bố cũng đã chăm bẵm vỗ về con như vậy. Để đến bây giờ, khi ông đã già yếu thì cậu con trai lại một tay chăm cha, dỗ dành để cha đỡ đau đớn, có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật.

Trong cuộc sống, những khoảnh khắc cảm động như vậy không thiếu. Nó luôn làm cho người ta rưng rưng biết bao cảm xúc.

"Cảm giác người thân đau nhưng không giúp đỡ được gì nó hành hạ lắm, nhất là người đó là bố mẹ mình nữa. Nhìn hình mà thấy xót xa quá chừng", một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ (Soha/ Trí Thức Trẻ)

https://thegioitre.vn/hinh-anh-gay-xuc-dong-trong-benh-vien-cau-chuyen-dang-sau-lai-cang-khien-nguoi-ta-cay-mat-86938.html
Loading...Tin mới hơn