Đời sống

Hình ảnh cô gái trẻ kéo áo phông trùm lên đầu bé trai rồi ôm sát ngực gây tranh cãi dữ dội

Hành động phản cảm của cô gái trẻ hiện đang nhận về rất nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội liên tục lan truyền clip về cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn và một bé trai đang vui đùa nhưng có 1 hành động gây tranh cãi dữ dội. Điểm khiến người xem phẫn nộ chính là hành động của nữ chính.

Hình ảnh cô gái trẻ kéo áo phông trùm lên đầu bé trai rồi ôm sát ngực gây tranh cãi dữ dội
Hành động của cô gái trẻ đang khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, cô gái trẻ mặc áo phông, quần ngắn trên đầu gối và vui đùa cùng 1 bé trai khoảng chừng 4-5 tuổi. Khi đang nô đùa, cô gái này bất ngờ cúi xuống kéo chiếc áo của mình ra, trùm lên đầu cậu bé. 

Sau đó, cô gái cố gắng để đầu cậu bé chui lọt qua phần cổ áo của mình. Lúc này, đầu cậu bé như dính chặt vào phần cơ thể phía trên của nữ chính. Cuối cùng, 1/2 cơ thể bé trai nằm trong chiếc áo của cô gái trẻ.

Hình ảnh cô gái trẻ kéo áo phông trùm lên đầu bé trai rồi ôm sát ngực gây tranh cãi dữ dội - 1

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip này lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng và lan truyền với tốc độ "tên lửa". Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và lên án hành động đùa quá trớn của cô gái trẻ này. Số ít thì cho rằng, có thể cô gái và đứa bé có mối quan hệ thân thiết quá và chỉ là trò đùa hồn nhiên khi cô gái không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng của nó.

Hiện hình ảnh này vẫn nhận về rất nhiều "gạch đá" từ người dùng mạng.

Theo Minh Khôi (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Cậu bé mầm non xin suất ăn nhưng hành động của cô giáo gây phẫn nộ cực mạnh
>> Hot TikToker Lê Bống tiếp tục khiến dân mạng phẫn nộ với màn diện đồ gợi cảm trước cổng chùa
>> Vừa chuyển tới xóm trọ một tuần đã khiến hàng xóm chia tay, cô gái trẻ cảm thấy tội lỗi nhưng dân tình lại phán: 'Mùi trà xanh thoang thoảng đâu đây'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-anh-co-gai-tre-keo-ao-phong-trum-len-dau-be-trai-roi-om-sat-nguc-gay-tranh-cai-du-doi-162211504222936869.htm