Đời sống

Hiếm khi được vợ vào bếp sớm nấu bữa sáng, chưa kịp hí hửng thì anh chồng đã phải 'méo mặt' khi chứng kiến thành phẩm

Hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự đoảng của cô vợ, khi nấu một món mì mực đen ngòm như thế.

Nấu ăn là một nghệ thuật nhưng không phải người phụ nữ nào cũng là "nghệ sĩ". Nhiều chị em dù vô cùng chăm chỉ, ham học hỏi, nhưng có vẻ như sinh ra đã "không hợp mệnh" với nhà bếp lắm, nên cứ mỗi lần nấu nướng thì không mắc chứng này cũng sẽ phạm phải tật kia. 

Mới đây, "bát mì tình yêu" của một cô vợ trẻ dành cho chồng đã nổi như cồn trên mạng xã hội chỉ vì hình thức quá mức đặc biệt. 

Cụ thể thì cô vợ này đã cố gắng dậy sớm nấu món mì hải sản bổ dưỡng, mong chồng có một bữa sáng ngon lành để bắt đầu một ngày mới vui vẻ. Nghe qua thì câu chuyện có vẻ khá cảm động cho đến khi...nhìn vào bát mì thành phẩm. 

Không hiểu là do nguyên liệu hay khâu chế biến có vấn đề gì mà bát mì biến thành một màu đen sì như than, nhìn đã không muốn động đũa chứ đừng nói đến thử hương vị. 

Anh chồng chắc cũng ngán ngẩm nên mới đăng đàn than thở "sương sương" thế này: "Lâu lâu vợ nấu mì hải sản cho ăn tẩm bổ".

Hiếm khi được vợ vào bếp sớm nấu bữa sáng, chưa kịp hí hửng thì anh chồng đã phải  'méo mặt' khi chứng kiến thành phẩm
Chỉ 1 giờ đăng tải, bài viết đã nhận được 4.000 like cùng hàng trăm lượt bình luận rôm rả. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng với rất nhiều lượt thích và bình luận:

- Chịu đấy, chẳng biết ngon bổ ra làm sao nhưng nhìn màu đen ngòm thế kia là không dám động đũa rồi.

- Mì mực bóng đêm à? Rồi anh có dám ăn không?

- Cái bát đen ngòm ngòm này là kết tinh tình yêu của vợ đấy, cố mà ăn không mai nó cắt cơm!

- Trời ơi, kiểu này là không lấy túi mực ra nên mới như thế này rồi. Nhìn không thẩm mỹ thế này rồi thì sao mà ăn được cơ chứ. Đúng là món mì mực "độc nhất vô nhị" đây rồi.

- Hay là chị vợ cố tình nấu như này cho đủ chất nhỉ? Thôi thì vợ đã có lòng, chồng đành có dạ chứ biết làm sao?

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hiem-khi-duoc-vo-vao-bep-som-nau-bua-sang-chua-kip-hi-hung-thi-anh-chong-da-phai-meo-mat-khi-chung-kien-thanh-pham-d63435.html?demo
Loading...