Đời sống

Hậu ồn ào, Trang Nemo về quê, tung tăng đi dạo như chưa từng có chuyện gì xảy ra?

Những chi tiết liên quan đến Trang Nemo tiếp tục thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Cách đây chưa lâu, vụ mâu thuẫn giữa Trần My và Trang Nemo đã trở thành chủ đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận. Đây là hai hotgirl khá nổi trên mạng xã hội về hoạt động livestream bán hàng.

Hậu ồn ào, Trang Nemo về quê, tung tăng đi dạo như chưa từng có chuyện gì xảy ra?
Sự việc của Trần My và Trang Nemo thu hút sự chú ý từ dân mạng

Sau ồn ào gây xôn xao "cõi mạng", Trang Nemo vẫn cập nhật trang cá nhân thường xuyên. Tuy nhiên, hoạt động livestream bán hàng của cô tạm ngưng và chỉ đăng lại những video cũ. Mới đây nhất, mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền đoạn clip cho rằng Trang Nemo về quê sau loạt lùm xùm.

Theo đó, đoạn clip được chia sẻ kéo dài khoảng gần 1 phút ghi lại khoảnh khắc Trang Nemo ung dung đi dạo ở một vùng quê. Trang Nemo vừa "giả giọng" và nói chuyện có phần lơ lớ giống người ngoại quốc để chia sẻ với khán giả. 

Để tăng thêm sự tin tưởng, trên video được đăng tải, tài khoản này còn đính kèm dòng nội dung: "Có lẽ quê hương là nơi yên bình nhất bây giờ". Nhiều người cho rằng có thể sau ồn ào đã qua, Trang Nemo đã tìm về quê hương để tránh "bão" dư luận.

Hậu ồn ào, Trang Nemo về quê, tung tăng đi dạo như chưa từng có chuyện gì xảy ra? - 1

Tuy nhiên sau đó không lâu, nhiều netizen theo dõi Trang Nemo đã để lại bình luận cho biết đây thực chất là clip được quay từ trước khi ồn ào giữa Trang Nemo và Trần My bùng nổ. Tài khoản đăng tải lại đoạn video này thực chất chỉ đánh vào tâm lý tò mò của netizen để câu view chứ không phải là sản phẩm của chính chủ.

Trang Nemo và Trần My xảy ra mâu thuẫn trên livestream liên quan đến việc đấu tố nhau sử dụng hình ảnh "chùa" trong việc bán hàng online. Sau đó, cả hai đã có một buổi gặp mặt vào chiều 16/1 tại cửa hàng kinh doanh thời trang của Trang Nemo (quận 1, TP HCM) để làm rõ mâu thuẫn. 

Hậu ồn ào, Trang Nemo về quê, tung tăng đi dạo như chưa từng có chuyện gì xảy ra? - 2

Khi tới gặp Trang Nemo, Trần My đi cùng chị Khanh - hay thường được dân mạng gọi vui là "chị áo trắng". Tại đây, giữa chị Khanh và Trang Nemo xảy ra qua tiếng lại, Trang Nemo đã tiến lên tháo khẩu trang của Khanh để nhìn rõ mặt cô và ngay sau đó cuộc hỗn chiến đã xảy ra. 

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/trang-nemo-ve-que-tung-tang-di-dao-nhu-chua-tung-co-chuyen-gi-xay-ra-202201222243577018.html