Đời sống

Hào phóng như mẹ chồng nhà người ta, trao ngay sổ tiết kiệm 100 triệu đồng cho con dâu ngay trong đám cưới, dân tình thắc mắc: 'Trao sổ là xong sao còn phải in biển?'

Có vẻ như hành động này ngoài tác dụng "làm màu" ra thì không có ý nghĩa lớn lắm nhỉ?

Mới đây, một chùm ảnh cưới khiến dân tình xôn xao chú ý với màn trao quà của bà mẹ chồng hào phóng. Thường thì các ông bố, bà mẹ sẽ tặng vàng, trang sức cho con dâu, nhưng bà mẹ chồng trong đám cưới này đã tặng nguyên chiếc sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho 2 con.

Với một số gia đình có điều kiện thì con số này cũng không đến mức gây sốc, điều đáng nói ở đây là bà mẹ này con in rõ số tiền lên tấm bảng màu xanh trông khá bắt mắt với dòng chữ "Mừng hạnh phúc hai con".

Hào phóng như mẹ chồng nhà người ta, trao ngay sổ tiết kiệm 100 triệu đồng cho con dâu ngay trong đám cưới, dân tình thắc mắc: 'Trao sổ là xong sao còn phải in biển?'
Mẹ chồng trao sổ tiết kiệm giá trị "khủng" cho cô dâu, chú rể
Hào phóng như mẹ chồng nhà người ta, trao ngay sổ tiết kiệm 100 triệu đồng cho con dâu ngay trong đám cưới, dân tình thắc mắc: 'Trao sổ là xong sao còn phải in biển?' - 1
Cuốn sổ và tấm bảng chú thích đi liền với nhau

Cô dâu, chú rể có lẽ sẽ khá phấn khởi với món quà này. Tuy nhiên, cách tặng quà của mẹ lại khiến dân tình không đồng ý cho lắm, Một số cư dân mạng cho rằng bà mẹ chồng đang "làm màu", thích thể hiện. 

- Tặng cho con mình chứ tặng cho ai mà phải phô trương như vậy. Thoáng nhìn cứ tưởng chương trình nào đó trao tặng phần thưởng từ thiện.

- Của cho không bằng cách cho. Cứ cầm cuốn số giao tận tay cho cặp đôi là vừa đẹp, đây còn cố in rõ rành rành ra, sợ thiên hạ không biết mình giàu hay sao?

Số khác cho rằng việc trao quả là của riêng gia đình người phụ nữ này. Cách trao quà của bà không phải là chủ đề để người ngoài phán xét. Miễn là cô dâu, chú rể và bản thân bà mẹ đều vui thì việc trao quà ra sao cũng không quan trọng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hao-phong-nhu-me-chong-nha-nguoi-ta-trao-ngay-so-tiet-kiem-100-trieu-dong-cho-con-dau-ngay-trong-dam-cuoi-dan-tinh-thac-mac-trao-so-la-xong-sao-con-phai-in-bien-tintuc697591
Loading...Tin mới hơn