Đời sống

Hào hứng săn sale, cô gái nhận về cái kết 'đắng lòng'

Nói là đồ trang trí nhưng xem ra kích thước của món hàng này khiến người ta phải nhìn rất kĩ mới thấy.

Săn sale trên mạng là thú vui với nhiều người và cũng là cách để chúng ta có thể sở hữu những món hàng cần thiết với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần nếu so sánh với khi những sản phẩm này vừa được ra mắt. Săn sale còn cần phải nhanh tay lẹ mắt và đặc biệt là phải tùy thuộc thời điểm nữa.

Thế nhưng, không phải lúc nào săn sale cũng được sản phẩm tốt. Do đó, trang bị những kiến thức, kinh nghiệm khi săn sale là điều vô cùng quan trọng. Nếu không, sẽ dễ rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười và nhận về những sản phẩm không như ý, tiền mất tật mang. 

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về món hàng của mình:

"Đợt vừa rồi có săn sale mấy cái deal ngon ngon ngóng mãi anh em ạ. Săn được set 5 tượng gà mini mà méo nghĩ nó mini tới mức này, săn được set 5 con mà lúc nhận có mỗi 1 con, chắc đi lâu quá 4 con nó rớt dọc đường". 

Hào hứng săn sale, cô gái nhận về cái kết 'đắng lòng'
Đơn hàng của cô gái
Hào hứng săn sale, cô gái nhận về cái kết 'đắng lòng' - 1
Hình chú gà trên quảng cáo

Đây là lời tâm sự của khách hàng. Theo đó, khi săn set hình con gà cũng to nhưng nhận về thì gà chỉ lớn bằng một hạt ngô. Gà bé tí tẹo khiến cô gái không biết dùng trang trí ở đâu hết cả. 

Nhiều người vào chia sẻ với tình huống oái oăm của cô gái. Đại đa số ý kiến đều thể hiện sự cảm thông, không nên quá đặt niềm tin vào các sản phẩm sale. Đặc biệt là set 5 con mà chỉ nhận được 1 con thì cô gái nên phản ánh lên với chủ shop. 

Hào hứng săn sale, cô gái nhận về cái kết 'đắng lòng' - 2
Ảnh thực tế

"Săn sale đúng là một cuộc chiến mà không rõ kết quả mình nhận được là gì. Nhiều lúc mình nhận hàng rất ưng mà có lúc thấy phí tiền dã man. Thôi dù sao con gà này cũng xinh, bạn nên mua thêm vài con cho nó có nhóm nhìn đông đúc hơn" - một dân mạng nhận xét.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hao-hung-san-sale-co-gai-nhan-ve-cai-ket-dang-long-tintuc712713Tin mới hơn