Đời sống

Hàng đặt một đằng giao một nẻo kèm vật nhạy cảm, vợ check camera mởi ngã ngửa với bộ mặt thật của nữ shipper vào nhà khách 30p mà mất luôn thắt lưng quần

Người vợ đã làm rùm beng mọi thứ sau khi phát hiện chồng có mối quan hệ qua lại bất chính với nữ shipper.

Chuyện ngoại tình, "ăn vụng" của cánh mày râu có lẽ cư dân mạng đã nghe không thiếu, thế nhưng tiểu tam to gan đến mức dám tự mình đi đến nhà chính thất để tằng tịu với chồng người ta thì có lẽ chưa thấy nhiều. 

Câu chuyện về nữ shipper đến ship hàng cho chồng nhà người ta tận 30 phút mới đây đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng nói, dù bằng chứng vật chứng đầy đủ, tiểu tam vẫn nhảy dựng lên chối cãi và cho rằng mình bị oan.

“Chuyện là em L.T này và chồng em thường xuyên tương tác trên facebook, nhiều người nói lắm nhưng em đã không quan tâm rồi.

Chồng em bỗng nghiện đánh bóng trên nhà em L.T này 2-3 giờ sáng mới về ngày nào cũng vậy. Em đã gọi điện dằn mặt con này. Chồng con này cũng gọi điện dằn mặt chồng em

Bỗng nhiên hôm qua tự dưng L.T ship hàng đến nhà của vợ chồng em, theo như em L. trình bày là ship cá mắm.

Ship cá kiểu gì phi thẳng vào nhà người ta như một người thân quen, đưa hàng hẳn 30 phút có đóng cửa các thứ lại mới ra về. Em về kiểm tra thì là 3 hộp yến, kèm vỏ bao cao su?

Cho em hỏi, theo mọi người nghĩ em ấy ship hàng kiểu gì tận 30 phút trong khi em không ở nhà?”.

Hàng đặt một đằng giao một nẻo kèm vật nhạy cảm, vợ check camera mởi ngã ngửa với bộ mặt thật của nữ shipper vào nhà khách 30p mà mất luôn thắt lưng quần
Bài viết được đăng tải.

Cô vợ sau khi phát hiện chồng có quan hệ mập mờ với một người bán hàng online đã từng gọi điện “dằn mặt” nhưng có vẻ không ăn thua. Không khó hiểu khi cô lập tức nghi ngờ về buổi ship hàng đến 30 phút của ả cho chồng mình.

Người vợ này cho biết chồng mình tệ hại đã đành nhưng phụ nữ 1 chồng 2 con vẫn vào nhà người khác để “ăn nằm” thật khó chấp nhận.

“Với một người vợ như em xem được video đúng là đau lòng xót xa lắm. Đã ra nhà nói lí lẽ với nó thì nó nhảy dựng lên đòi đập em, thử hỏi em có nên im lặng được nữa không?

Con này vào nhà em nhiều lần rồi tự nhiên như ruồi. Các bác nói em còn có camera mà. Camera nhưng có phải xem từng giây từng phút cả ngày được, em còn phải cày cuốc kiếm tiền”, cô vợ kể tiếp.

Hàng đặt một đằng giao một nẻo kèm vật nhạy cảm, vợ check camera mởi ngã ngửa với bộ mặt thật của nữ shipper vào nhà khách 30p mà mất luôn thắt lưng quần - 1
Hình ảnh cô vợ phát hiện khi về nhà.
Hàng đặt một đằng giao một nẻo kèm vật nhạy cảm, vợ check camera mởi ngã ngửa với bộ mặt thật của nữ shipper vào nhà khách 30p mà mất luôn thắt lưng quần - 2
Nói là ship cá mắm nhưng thực tế lại là yến.

Kèm theo bài chia sẻ là ảnh chụp từ video được cắt từ camera an ninh trong sân nhà cô vợ. Theo đó, lúc 12 giờ 26 phút, cô nàng tên L.T đến nhà để ship đồ. Lúc đó cô vẫn ăn mặc chỉn chu, tử tế.

Tuy nhiên, hình ảnh lúc 12 giờ 49 phút khi đi ra thì lại khác. Một đặc điểm khiến người ta nghi ngờ bậc nhất chính là chiếc thắt lưng trên quần cô đã “không cánh mà bay”. Đi ship đồ đến tận gần 30 phút, đóng cửa nhà cùng chồng người ta một phòng, đi ra mất thắt lưng, điều này không khiến bà vợ sinh nghi mới là lạ.

Hàng đặt một đằng giao một nẻo kèm vật nhạy cảm, vợ check camera mởi ngã ngửa với bộ mặt thật của nữ shipper vào nhà khách 30p mà mất luôn thắt lưng quần - 3
Khi ship hàng đến cô nàng vẫn nai nịt gọn gàng.
Hàng đặt một đằng giao một nẻo kèm vật nhạy cảm, vợ check camera mởi ngã ngửa với bộ mặt thật của nữ shipper vào nhà khách 30p mà mất luôn thắt lưng quần - 4
Ấy vậy mà gần 30 phút sau thắt lưng đã chẳng còn nữa.

Một bằng chứng đanh thép hơn tất cả chính là bao cao su đã dùng dở trong nhà. Miệng thì luôn nói là đi là ship cá mắm nhưng khi người vợ kiểm tra thì đó là mấy lọ yến đã chưng, bởi vậy lí do đi ship hàng đến nhà chỉ là một cái cớ để cặp đôi gặp mặt mà thôi.

Không thể nhịn được nữa, cô vợ mới đăng đàn bóc phốt nhưng L.T vẫn chối bay chối biến khi được hỏi tới. Được biết, L.T còn đăng tải bài viết thách thức, cho rằng những tin đồn về mình là vô căn cứ. Cô đã báo cáo lên công an rằng mình bị vu oan chứ sự thật hoàn toàn không như vậy.

Nhiều người đọc xong câu chuyện đã cho rằng câu đùa: “Ship tận giường” đến bây giờ có vẻ đã biến thành sự thật. Không ít ý kiến khuyên cô vợ nên xử lý thẳng thắn, rạch ròi, bởi càng cố gắng chịu đựng và bỏ qua thì những hành động như trên sẽ càng lặp lại và khó đi đến hồi kết, người chịu đau khổ cũng chỉ có bản thân.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hang-dat-mot-dang-giao-mot-neo-kem-vat-nhay-cam-vo-check-camera-moi-nga-ngua-voi-bo-mat-that-cua-nu-shipper-vao-nha-khach-30p-ma-mat-luon-that-lung-quan-tintuc796513