Đời sống

Hậm hực vì đang chơi game bị vợ bắt đi giặt đồ, vừa nhìn vào chậu quần áo anh chồng sướng rơn sẵn sàng hôm sau giặt tiếp

Nhìn thấy tờ tiền vợ để quên trong túi quần, anh chồng hạnh phúc, không còn phàn nàn gì về chuyện phải giặt đồ nữa cả.

Cuộc sống hôn nhân chứa đựng rất nhiều điều thú vị chứ không hề đáng sợ như nhiều người tưởng tượng. Đơn cử như câu chuyện hài hước đang được dân mạng nhiệt tình ấn like dưới đây. 

"Sướng quá mọi người ạ! Nãy đang dở trận game thì vợ bắt đi giặt quần áo. Cũng tức lắm nhưng mà không dám bật. Thôi ngậm cục tức xuống giặt chứ biết làm thế nào.

Cơ mà đúng là trời không phụ lòng người, mình sướng quá, mai được tự tin hô bát phở tái có thêm trứng với quẩy rồi", anh chồng mừng rỡ viết.

Hậm hực vì đang chơi game bị vợ bắt đi giặt đồ, vừa nhìn vào chậu quần áo anh chồng sướng rơn sẵn sàng hôm sau giặt tiếp
Tờ tiền khiến anh chàng vô cùng mừng rỡ

Kèm theo lời chia sẻ đầy hạnh phúc là hình ảnh chậu quần áo đầy bọt xà phòng. Vô tình, phần túi của một chiếc quần sau khi ngâm nước đã trong suốt và hiện rõ lên tờ tiền 100 nghìn đồng mà vợ để quên. Niềm sung sướng "dâng trào" khi chỉ có anh là người biết điều đó.

Có lẽ, anh chồng thuộc tuýp người nghe lời vợ, thậm chí "đội vợ lên đầu" mà không dám phản kháng. Với những người chồng như anh, đôi khi niềm vui đến từ những điều nhỏ nhặt thế này. Tiền đến tay mà không phải xin xỏ "sư tử Hà Đông" quả là cảm giác tuyệt vời với những ông chồng sợ vợ.

- Vợ cố tình để quên để thử lòng anh bạn đấy! Lần đầu để quên hẳn 100 nghìn để kích chồng chăm giặt đồ, nhưng những lần sau thì không có 'mùa xuân' ấy đâu nhé!

- Các bác cứ chê mấy ông bị vợ giữ hết tiền nhưng quản có cái vui của quản chứ - niềm vui mà những người được cầm tiền không bao giờ cảm nhận được. Chúc anh bạn may mắn lần này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ham-huc-vi-dang-choi-game-bi-vo-bat-di-giat-do-vua-nhin-vao-chau-quan-ao-anh-chong-suong-ron-san-sang-hom-sau-giat-tiep-tintuc696401
Loading...Tin mới hơn