Đời sống

Hải Phòng là không lòng vòng: Bố vợ treo bảng LED tuyển con rể cao trên m65, không nhậu nhẹt, hứa cho 2 lô đất, tiền tỷ và 5 cây vàng

Ông bố này đã lên "rao bán" cô con gái rượu vừa xinh xắn, cao ráo, "bonus" kèm cả hồi môn khủng nhưng điều kiện vào cửa của con rể lại thấp đến kinh ngạc.

Mới đây, khắp các diễn đàn trên mạng xã hội đã chia sẻ bức ảnh bảng đèn LED với nội dung "Tuyển con rể" thu hút được sự quan tâm đông đảo của dân mạng.

"Con gái con đứa hai mấy tuổi đầu, nhìn không đến nỗi nào mà đến tuổi cập..."kênh" rồi nhưng vẫn ở nhà rung đùi, sáng nhặt lá, chiều đá ống bơ.

Cảm thấy nuôi tốn cơm quá nên mới đây một ông bố ở Hải Phòng đã chạy đi làm hẳn 1 cái biển LED ghi đầy đủ lí lịch trích ngang ra nhằm tuyển người nuôi hộ."

Theo giới thiệu thì "bình rượu mơ" của ông bố người Hải Phòng này cao 1m60, ngoại hình xinh xắn. Tuy nhiên cũng có một vài tính xấu "nho nhỏ" như không dậy trước 12 giờ trưa vì sợ tốn tiền ăn sáng, không biết nấu ăn, đanh đá, khó chiều.

Nếu như đọc đến đây mà có anh em nào chùn chân thì mau lướt ngay xuống dòng bên dưới.

"Gia đình bố vợ thì cơ bản là có cái nhà mặt phố, chỉ cần rước được dâu thì tệp đính kèm sẽ là 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt và đâu đó khoảng 5 cây vàng."

Trong khi đó, yêu cầu đàng trai cũng chẳng có gì quá đáng, chỉ cần cao ráo ưa nhìn, đặc biệt là không nhậu nhẹt. Như vậy là đủ qua "vòng gửi xe".

Ông bố Hải Phòng làm biển đèn LED tuyển con rể, nội dung bên trong khiến các chàng trai đòi cưới vợ bằng được

Cuối cùng, người bố có câu chốt cực đỉnh: "Hải Phòng không thích lòng vòng, đến là CHỐT)". Vừa có vợ lại được cả tệp đính kèm chất lượng nên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, cả chục nghìn chàng trai tranh nhau nhận làm rể Hải Phòng. Có người còn đòi tìm địa chỉ bằng được để về tận nơi "chốt" luôn cô con gái.

Hải Phòng là không lòng vòng: Bố vợ treo bảng LED tuyển con rể cao trên m65, không nhậu nhẹt, hứa cho 2 lô đất, tiền tỷ và 5 cây vàng
Biển đèn LED tuyển rể của ông bố Hải Phòng khiến dân mạng bật cười thích thú

- Thế mà bố không để lại địa chỉ gmail để mình gửi CV.

- Ai biết địa chỉ cụ thể nhà bố vợ em ở đâu không ạ? Cho em xin em về lấy vợ luôn.

- Đúng là Hải Phòng không lòng vòng thật.

- Mặt hàng này còn không bố vợ ơi? Cho em xin thêm thông tin, nhanh chân không mất lượt. Nãy đến giờ lướt qua đã thấy cả mấy nghìn người đòi tranh với em rồi.

- Các bác tránh hết ra! Em có ba bích, sổ hộ nghèo, vùng cao ưu tiên cộng điểm đây.

- Bố vợ xông xênh thế này thì con gái bố ngủ đến chiều cũng được bố ạ. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hai-phong-la-khong-long-vong-bo-vo-treo-bang-led-tuyen-con-re-cao-tren-m65-khong-nhau-nhet-hua-cho-2-lo-dat-tien-ty-va-5-cay-vang-tintuc798163