Đời sống

Gọi cơm ngoài ăn cho tiện, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận về phần ăn có dứa còn nguyên vỏ

"Lần đầu tiên được ăn dứa không gọt vỏ" - cô gái than thở.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng thế này, nhiều người đến ăn còn chẳng muốn nói chi đến vào bếp nấu nướng. Vậy là dịch vụ đặt đồ ăn online đã "cứu cánh" cho nhu cầu cấp thiết này. 

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng được "bonus" khá là nhiều những tai nạn. Chẳng vậy mà cứ dăm ba hôm, lại có một bài review "bóc phốt" tiệm ăn được dân tình bàn tán xôn xao. 

Mới đây nhất, một cô gái có nickname P.N.A đã đăng tải lên hội nhóm chuyên review đồ ăn về tình huống bi hài mà mình gặp phải.

Gọi cơm ngoài ăn cho tiện, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận về phần ăn có dứa còn nguyên vỏ
Vừa đăng tải chưa đầy 1 giờ, bài viết của cô gái này đã thu hút sự chú ý của hơn 1 nghìn lượt người bày tỏ cảm xúc. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, cô gái này có order 1 suất cơm gà xào nước tương về ăn, thế nhưng khi mở hộp cơm ra, chưa nói đến món chính, chỉ nhìn mấy miếng dứa cắt ra để gọn trong hộp cơm đã khiến cô gái "té ngửa" vì còn nguyên vỏ. Nhìn hình ảnh đặc biệt này, cô gái không khỏi ngán ngẩm: "Em cũng không biết nói gì ạ. Lần đầu tiên được ăn dứa không gọt vỏ".

Gọi cơm ngoài ăn cho tiện, cô gái trẻ sốc nặng khi nhận về phần ăn có dứa còn nguyên vỏ - 1
Miếng dứa còn nguyên vỏ được để trong suất cơm của cô gái khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Ngay lập tức, bài viết nhận về rất nhiều bình luận, nhiều người ngán ngẩm vì cho rằng đây là "thiếu sót" của quán ăn.

- Chắc bạn ăn lần đầu nên ngỡ ngàng, mình trước đó cũng vậy. Mình cũng từng đặt, quán này hình như không gọt dứa đâu, mình ăn ở đây thấy lạ miệng thôi, chứ không quá xuất sắc.

- Chịu thật, chắc chủ quán muốn người ta ăn luôn vỏ dứa rồi bị đau bụng luôn hay gì?

- Không phải vấn đề là ngon hay dở hoặc không ăn có thể bỏ, nhưng vỏ dứa rất khó rửa sạch, vỏ bám bụi bẩn rồi lại để cùng các món khác. Như vậy khách hàng có quyền thắc mắc về chuyện vệ sinh chế biến chứ? Nhìn thế này mình cũng không muốn đặt hàng lần tiếp theo.

- Vỏ dứa bẩn mà lại cho vào đồ ăn thế này? Chắc nhiều đơn quá không thái kịp hay gì? Mình thấy làm ăn như trò đùa ấy.

Tuy nhiên, số khác thì lại thích thú và chỉ ra "công dụng" đặc biệt của miếng dứa độc - lạ này:

- Mình thấy cắt như vậy tiện mà, vừa kiểu trang trí cho đẹp mắt mà ăn thì tiện, cầm tay ăn bỏ vỏ là được mà.

- Mình nghĩ nhiều khi gọt vỏ để sẵn trong thời tiết như này thì sẽ dễ bị hư với khó bảo quản ấy. Với chắc làm như này cho đỡ mất thời gian quán ăn phải tỉ mỉ gọt mắt quả thơm.

- Mình đi ăn buffet nướng ở Nhật người ta cũng không gọt vỏ dứa, nó rất sạch và ăn rất ngon, nhưng mà dứa này của bạn mình không rõ rửa sạch hay chưa. Mình nghĩ nó để trang trí thôi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/goi-com-ngoai-an-cho-tien-co-gai-tre-soc-nang-khi-nhan-ve-phan-an-co-dua-con-nguyen-vo-tintuc682512
Loading...Tin mới hơn