Đời sống

Giường ngủ phạm phong thủy thế này chớ trách quý nhân cứ đòi rời xa!

Giường ngủ mắc những lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn ngăn cản sự thăng tiến của vận trình.

Giường khung thép lạnh lẽo

Theo khoa học phong thủy, giường ngủ được làm từ khung thép không phải thế phạm xấu, cũng không hẳn là một lỗi phong thủy, song trên thực tế giường ngủ được làm bằng khung gỗ vẫn được xem là lựa chọn lý tưởng.

Giường ngủ phạm phong thủy thế này chớ trách quý nhân cứ đòi rời xa!

Khung giường được làm từ gỗ được quan niệm tương đối tụ khí, sản sinh những nguồn năng lượng tích cực phù hợp với ngũ hành tương quan với toàn bộ khí trường của phòng ngủ; trong khi đó, khung giường từ kim loại lại khá lạnh lẽo.

Nếu một cặp vợ chồng nằm trên chiếc giường như vậy hạnh phúc khó bền chặt, viên mãn. Do đó nếu có thể, nên lựa chọn giường gỗ cho không gian nghỉ ngơi của mình, sẽ chẳng còn gì tốt hơn cho một giấc ngủ tròn đầy.

Trên đầu giường treo tranh ảnh

Có không ít người lựa chọn treo tranh ở trên đầu giường với mục đích trang trí thẩm mỹ, nhưng vô hình chung lại tự hủy phong thủy của chính phòng ngủ.

Tranh trong phong thủy có vai trò gia tăng khí trường, phù trợ vượng khí, kích tài tăng lộc cho quý gia chủ nếu biết chọn tranh phù hợp với mệnh và đặt đúng vị trí tốt. Ngược lại khi chọn sai tranh và đặt sai vị trí, những điều này lại kéo theo những xui rủi không mong muốn.

Giường ngủ phạm phong thủy thế này chớ trách quý nhân cứ đòi rời xa! - 1

Tranh treo phía trên đầu giường là một trong những lỗi phạm phong thủy phòng ngủ. Cách cục này sẽ hình thành khí trường xấu, gây áp lực không nhỏ lên phần đầu chủ nhân.

Xét về thực tiễn, khi tranh treo không chắc hay đinh cố định kém không loại trừ được những sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhất là khi nghỉ ngơi mỗi tối, lại càng khó tránh được tâm thế thấp thỏm, lo âu. Do đó, khu vực đầu giường không nên treo bất cứ loại tranh ảnh nào.

Thiếu tấm chắn đầu giường

Giường ngủ phạm phong thủy thế này chớ trách quý nhân cứ đòi rời xa! - 2

Giường ngủ tốt nên có tấm chắn ở phần đầu. Phong thủy quan niệm đây là cách cục chủ về điểm tựa vững vàng, an ổn với chủ nhân.

Ngược lại, giường thiếu tấm chắn hàm ý chủ nhân khuyết đi điểm tựa chắc chắn, không nhận được sự phù trợ từ Quý nhân, dễ gặp sự cố phát sinh và bất an.

Trường hợp giường ngủ của bạn thiếu tấm chắn đầu giường, để có được giấc ngủ sâu cũng như vận trình thêm như ý, nên gia cố càng sớm, càng tốt, chớ nên xem nhẹ!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Lệ Quyên (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/3-kieu-giuong-ngu-de-lam-tai-van-giam-sut-n-311885.html