Đời sống

Giật mình với lời tâm sự trong tuyệt vọng của người vợ có chồng chấn thương sọ não vì tai nạn khi uống rượu bia

Người chồng chỉ vì nể bạn bè, uống rượu bia rồi nên nỗi. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều con người vẫn thoải mái với rượu bia mà quên đi an toàn và tính mạng của chính mình. Nên nhớ rằng, đằng sau người đàn ông vẫn còn gia đình của họ.

Chuyện rượu bia của đàn ông luôn là vấn đề nhức nhối với mọi người vợ. Lúc ngồi trên bàn rượu chén chú chén anh thì sướng cái miệng, nhưng chẳng may có tai nạn sự cố gì thì người chờ cơm ở nhà mới là người gánh. 

Mới đây, một chị vợ đang ở trong hoàn cảnh tiêu biểu như vậy đã đăng bài cảnh báo. 

"Đây nhé các anh chồng nhìn gương chồng em để mà rút kinh nghiệm. Việc đã rồi em viết bài này cũng không oán trách ai cả và cũng không ai muốn vậy cả. Em muốn nhấn mạnh rằng sau cuộc vui của các anh chính là nỗi đau của người thân của vợ con gia đình đấy ạ.

Chồng em sáng đi vẫn khoẻ mạnh vui vẻ yêu vợ thơm con nói anh đi uống bia với bạn ngay vườn nhà mình thôi lát anh về, mẹ con ở nhà chờ anh về ăn cơm.

Em thấy nóng ruột mới gọi điện cho chồng thì anh bạn của chồng nghe điện thoại nói: ‘Giờ anh biết nói sao nhỉ?". Mình nghe đã thấy hoang mang rồi.

Anh báo chồng em bị tai nạn nhẹ thôi, đi từ từ xuống nhé. Như có điềm báo và cảm thấy có gì đó không lành, mình đã lấy hết tiền và thẻ ATM tới chỗ chồng.

Một mình thân con gái đêm hôm phóng xe máy lên viện thấy chồng nằm bất động. Mấy bác sĩ ra hỏi chị là vợ của bệnh nhân à? Ra bác sĩ gặp cần chuẩn bị tâm lí cho vững nhé.

Rồi như sấm ngang tai, chồng em bị chấn thương sọ não.

Đây mới chỉ là 1 phần nhé, cả đêm chồng đau đớn giãy giụa cũng chỉ có mình mình nâng anh ấy lên vệ sinh rồi nôn mửa cũng tự đỡ. Mình có 43kg chồng thì gần 80kg.

Nghĩ nó uất, lúc đó sợ lắm chỉ muốn đưa anh lên Hà Nội ngay và luôn nhưng dịch này cũng không thể đi nổi. Thôi thì đặt niềm tin vào bác sĩ và may mắn của chồng.

Sáng hôm sau đi chụp chiếu chồng vẫn mê man và phát hiện thêm khủng khiếp hơn nữa là chồng em chảy máu quanh não, não bị phù nề và vỡ xương cột sống. Lúc này em như sụp đổ lần 2, giờ làm gì được đây. Chồng đang khoẻ mạnh giờ có khỏi cũng thành người thực vật thôi.

Vừa nãy anh có tỉnh, em mới hỏi anh có hối hận không? Anh không nói được gì, chảy nước mắt và gật đầu. Hối hận cũng chẳng làm gì được nữa rồi. Mình vẫn luôn mạnh mẽ và thời gian này mình không dám ngủ vì sợ chồng thiếp đi lúc nào không hay.

Sợ lắm mình vô cùng sợ, thế nên mình mới viết những dòng này cho đàn ông các anh đọc mà rút kinh nghiệm. Đừng để chuyện gì đáng tiếc xảy ra và mong có một phép màu nào đó lúc này".

Giật mình với lời tâm sự trong tuyệt vọng của người vợ có chồng chấn thương sọ não vì tai nạn khi uống rượu bia

Giật mình với lời tâm sự trong tuyệt vọng của người vợ có chồng chấn thương sọ não vì tai nạn khi uống rượu bia - 1
Bức hình người phụ nữ đăng kèm câu chuyện.

Không phải tự nhiên mà người ta có luật cấm điều khiển phương tiện khi uống rượu bia. Đã có cồn vào người rồi thì chắc chắn không còn minh mẫn nữa. Việc điều khiển xe cộ là vô cùng nguy hiểm không chỉ với bản thân mà còn với người tham gia giao thông khác. 

Còn người chồng trong câu chuyện, vì nể bạn bè, uống rượu bia rồi giờ nằm nguyên một chỗ. Người bạn thân mà chuốc anh thêm một chén liệu có chịu trách nhiệm lo cho anh cả đời, hay mọi thứ lại đổ dồn gồng gánh lên vai vợ anh, mẹ anh?

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều con người vẫn thoải mái với rượu bia mà quên đi an toàn và tính mạng của chính mình. Hi vọng rằng, những câu chuyện thế này mọi người, đừng bao giờ lái xe sau khi uống rượu bia.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giat-minh-voi-loi-tam-su-trong-tuyet-vong-cua-nguoi-vo-co-chong-chan-thuong-so-nao-vi-tai-nan-khi-uong-ruou-bia-tintuc674977
Loading...Tin mới hơn