Đời sống

'Gia tài' sau ghế lái của anh tài xế taxi Hà Nội khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa thích thú

Tất cả "gia tài" của anh tài xế taxi thể hiện đây là một con người chu đáo, tỉ mỉ.

Dịch bệnh COVID-19 đã trở lại và Hà Nội hiện tại là một trong những nơi rất cần sự cảnh giác của người dân. Trong đó, những nghề nghiệp nằm trong vùng phải tiếp xúc cộng đồng nhiều như lái taxi đặc biệt phải chú ý để đảm bảo an toàn.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh một anh lái taxi trang bị đến tận "răng" đủ thứ ở hàng ghế sau dành cho khách hàng. Những mặt hàng hiếm thấy như: cà phê, kẹo bạc hà và đặc biệt quan trọng nhất là sự xuất hiện của bình nước xịt rửa tay khô cho những ngày đại dịch khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Anh tài xế này đã gây ấn tượng cực mạnh với một người nước ngoài đến mức người đó phải chụp ảnh lại và đăng trong một hội nhóm của họ ở Hà Nội. Bức ảnh ngay lập tức đạt nghìn like và rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Ai nấy khi nhìn thấy ảnh này thì trước tiên đều cảm thấy tài xế quá đỗi dễ thương, tốt bụng.

'Gia tài' sau ghế lái của anh tài xế taxi Hà Nội khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa thích thú
Hình ảnh sau ghế lái của anh tài xế chu đáo

Anh chàng đã biến chiếc taxi của mình từ bình dân trở thành 5 sao về dịch vụ khi cung cấp cho hành khách những thứ dù nhỏ nhặt nhưng lại rất hữu ích. Ngoài cà phê hay chiếc kẹo bạc hà bé xinh, anh ấy còn có cả đồ cứu thương và bình hoa giả cho không gian thêm sinh động và "phong thủy" nữa.

Không chỉ người Việt Nam mà đến cộng đồng quốc tế cũng hết lời khen ngợi anh tài xế chu đáo. 

"Ôi ước gì tôi được gặp anh tài xế này một lần trong đời, dễ thương quá".

"Anh ấy thật là cẩn thận, nếu ở Hà Nội mà xe nào cũng như thế này thì tốt quá".

"Dịch bệnh Covid-19 không ngại một ai, hãy thật cẩn thận giống như anh ấy nhé"

Theo Mulan (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/cong-dong-mang-quoc-te-het-loi-ngac-nhien-voi-gia-tai-sau-ghe-lai-bien-chiec-xe-tu-binh-dan-thanh-5-sao-xin-xo-cua-anh-tai-xe-taxi-o-ha-noi-222020118174936169.htm
Loading...Tin mới hơn