Đời sống

Gặp lại người cũ khi đi giao bao cao su cho khách, shipper bối rối không biết xử lý thế nào khi nhận được tin nhắn của nàng

Gặp lại người yêu cũ khi đang ship hàng cho khách đặt... bao cao su, mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như đến nơi, anh chàng tá hỏa khi nhận ra, bạn gái mà vị khách kia nói lại chính là... người yêu cũ của mình.

Đối với những người đã từng có ít nhất một mối tình dang dở, "người yêu cũ" gần như là danh từ đươc kiêng kị nhắc đến. Dù lý do chia tay là gì đi nữa thì việc gặp lại người yêu cũ vẫn luôn khiến người ta bối rối, ngập ngừng. Nhất là lại còn gặp trong những tình huống oái oăm của anh chàng shipper dưới đây thì còn khó xử hơn. 

Cụ thể thì theo lời kể của nam chính, trong một lần đang đi ship bao cao su cho khách, anh chàng gặp ngay phải người yêu cũ. Đáng nói hơn, cô người yêu cũ này lại chính là "con nai vàng" mà ông khách kia định "chăn dắt". 

Gặp lại người cũ khi đi giao bao cao su cho khách, shipper bối rối không biết xử lý thế nào khi nhận được tin nhắn của nàng

Gặp lại người cũ khi đi giao bao cao su cho khách, shipper bối rối không biết xử lý thế nào khi nhận được tin nhắn của nàng - 1

"Em chạy grab kiêm luôn giao hàng cho shop đồ chơi người lớn, đặc biệt là bao cao su gai gân các kiểu. Hôm nay, có ông khách quen là nông dân chính hiệu book 2 hộp, khoe là mới vớ được em người yêu xinh lắm. Đang hớn hở mang xuống Hà Đông cho lão vì tiền công ship cao. Tới nơi, mang lên phòng gặp ngay người yêu cũ đang e thẹn ngồi trong. Em đứng hình mất 5s, em không dám nói gì luôn, giao hàng cầm tiền rồi về thẳng. 

Người yêu cũ thì em biết, em cũng qua lại chán chê rồi. Lên đại học nó hay chụp ảnh hở hang rồi vào các group ăn theo fame. Sau đó, nó giấu em cắm sừng với thằng cùng lớp nên em bỏ. Về sau thằng ấy nghe bảo bị sùi mào gà nên đấm em này một trận rồi cũng bỏ luôn. Đang phân vân xem có nên xì đểu với ông khách hay không thì em ấy nhắn tin.... Đọc xong, em phân vân quá. Bên tình, bên nghĩa, biết phải làm sao? Thôi thì em không nói, em up lên mạng vậy''.

Gặp lại người cũ khi đi giao bao cao su cho khách, shipper bối rối không biết xử lý thế nào khi nhận được tin nhắn của nàng - 2

Câu chuyện có một không hai của anh chàng ngay lập tức thu hút rất nhiều người quan tâm, bình luận. Đa số người cho rằng không nên up câu chuyện này lên mạng vì sợ ảnh hưởng đến cô gái kia, số còn lại thì hiến kế hài hước cho anh chàng trong vụ việc hy hữu trên.

''Đúng là Trái Đất tròn, oan gia lại hay kiểu ngõ hẹp. Gặp ai chứ gặp đúng người yêu cũ mà lại ship bao cao su thì đúng là chịu rồi''.

''Thật sự bây giờ mới thấm thía câu ''đừng coi người khác là gà khi mình chỉ là nắm thóc'', chia buồn với anh khách kia vì cứ nghĩ mình chăn được rau sạch. Âu cũng là cái liễn''.

''Là 1 thằng đàn ông thì không nên chấp lại chuyện cũ mà đặc biệt là với phụ nữ nữa. Không có tình thì cũng phải có nghĩa, dù gì năm xưa cũng là người yêu của nhau... Thôi thì cho qua đi, phụ nữ kiểu vậy vốn chia tay là thoát khỏi ải sớm rồi đấy. Chúc mừng shipper''.

''Cuộc sống mà! Trái Đất tròn vo, thôi thì mỗi người 1 lựa chọn. Dù làm gì cứ coi như người không quen đi cho thanh thản''.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn