Đời sống

Gái đi cho chó cưng 'xơi' trực tiếp bằng bát dành cho người tại quán ăn khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ

Biết là cưng chó nhưng việc cô thản nhiên cho chó ăn vào bát dành cho người đã nhận về nhiều lời chỉ trích.

Một tài khoản TikTok mới đây đã đăng tải clip cô gái cho chó ăn vào bát của người tại quán đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tài khoản này đăng tải clip kèm dòng chữ: "Đưa chó đi hàng ăn và ăn luôn vào bát của quán?".

Cụ thể, chị gái order một suất ăn cực kì ngon lành dành riêng cho chó cưng. Đáng chú ý, cô nàng cho "boss" ăn luôn trực tiếp trong bát dành cho khách hàng là người tại quán khiến chủ clip cảm thấy khó chịu và chia sẻ video, hỏi ý kiến cư dân mạng.

Cô gái vào tiệm và cho chó ăn luôn bằng bát của mình

Thật không dám tưởng tượng, nếu một ngày khi bước vào quán mà phải dùng đúng chiếc bát chú chó đã ăn. Dẫu biết rằng, sau khi ăn uống no nê, chủ quán sẽ rửa sạch sẽ nhưng nỗi ám ảnh thì luôn còn đó.

Gái đi cho chó cưng 'xơi' trực tiếp bằng bát dành cho người tại quán ăn khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ

Nhiều người nuôi chó, mèo cũng cho rằng bản thân không hành xử như thế này. Nếu chỉ ở nhà của mình thì không sao nhưng đây là nơi công cộng, rất nhiều người đang ăn mà cô gái lại làm như vậy là điều không nên. Tuy nhiên vẫn có một số người cuồng "boss" cho rằng chó cũng là một sinh mạng, cũng có thể được ăn uống giống người và sau khi ăn chủ quán sẽ rửa sạch.

Gái đi cho chó cưng 'xơi' trực tiếp bằng bát dành cho người tại quán ăn khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ - 1

Gái đi cho chó cưng 'xơi' trực tiếp bằng bát dành cho người tại quán ăn khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ - 2

Gái đi cho chó cưng 'xơi' trực tiếp bằng bát dành cho người tại quán ăn khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ - 3

Gái đi cho chó cưng 'xơi' trực tiếp bằng bát dành cho người tại quán ăn khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ - 4
Bình luận của cư dân mạng

Sự việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Mỗi người mỗi quan điểm và lối sống khác nhau, tuy nhiên khi ở nơi công cộng chúng ta cần biết tiết chế để môi trường chung sống được văn mình, lịch sự hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/gai-di-cho-cho-cung-xoi-truc-tiep-bang-bat-danh-cho-nguoi-tai-quan-an-khien-dan-tinh-tranh-cai-am-i-tintuc824910