Đời sống

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy?

Tiểu Tào là sinh viên đại học mới ra trường không lâu. Sau khi tốt nghiệp, cậu liền tìm có công việc đúng với nguyện vọng, vì vậy nên đã lựa chọn thuê một ngôi nhà gần công ty để thêm phần thuận tiện.

Căn nhà mà Tiểu Tào thuê bao gồm hai phòng ngủ và một phòng khách. Cách bài trí bên trong khiến cậu tương đối hài lòng, chỉ có điều giá thuê hơi cao một chút.

Chủ nhà là một phụ nữ năm nay 30 tuổi và cũng sống tại một phòng trong căn nhà cho thuê này. Vì thấy Tiểu Tào là sinh viên mới ra trường, chị gái ấy cũng hào phóng đồng ý giảm cho cậu hẳn 1 nửa tiền thuê.

Cậu thanh niên trẻ nghe vậy thì vô cùng vui vẻ và cảm kích, liền lập tức dọn đồ và chuyển vào đó ngay ngày hôm sau.

Vào một ngày nọ, sau khi hai người ăn cơm xong, Tiểu Tào liền thu dọn bát đũa và chuẩn bị về phòng của mình.

Đúng lúc đó, chị chủ nhà liền bất ngờ ôm lấy Tiểu Tào và thổ lộ rằng mình đã phải lòng cậu từ lâu, đồng thời rất mong muốn cả hai trở thành người yêu...

Thấy đối phương cũng có nhan sắc, Tiểu Tào nghĩ bụng nếu đồng ý thì sau này có thể chẳng cần trả tiền phòng trọ nữa, vì vậy liền vui vẻ gật đầu.

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'
Ảnh minh họa.

Sau đó, Tiểu Tào đã chuyển đồ đạc từ phòng mình vào ở chung phòng với chị chủ nhà. Hai người từ đó cũng chính thức trở thành người yêu.

Thế nhưng tới khi biết tin bạn gái có thai, Tiểu Tào đã vô cùng hối hận, sau đó âm thầm trộm một khoản tiền rồi bỏ đi.

Dù vậy, cậu thanh niên này rất nhanh đã bị cảnh sát bắt khi đang ở nhà ga. Điều đáng nói là khi lấy lời khai, Tiểu Tào không những thoái thác trách nhiệm với đứa bé trong bụng chủ nhà mà còn đổ lỗi cho đối phương, nói rằng người đó tán tỉnh, dụ dỗ mình trước.

Sau khi câu chuyện nói trên được đăng tải lên mạng, cư dân mạng Trung Quốc đã dành không ít lời chỉ trích cho thanh niên vô trách nhiệm này. 

Bên cạnh đó, cũng có người cảm thấy việc lựa chọn đối tượng yêu đương của nữ chủ nhà nói trên quả thực có phần dại dột và thiếu tỉnh táo.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Tô Ngân (Pháp Luật & Bạn Đọc) 


>> Khi một người phụ nữ ngoại tình về nhà sẽ dọn sạch sẽ 4 chỗ này, chuẩn 99%!
>> Câu chuyện 'hôn nhân vượt mùa dịch' của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người 'cầm cương'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duoc-nu-chu-nha-to-tinh-khi-dang-thue-tro-cau-thanh-nien-lap-tuc-dong-y-va-ket-cuc-khien-nam-chinh-bo-cua-chay-lay-nguoi-162212807180114673.htm