Đời sống

Đòi chia tay vì 'khoe móng tay' mà người yêu không hiểu ý, cô gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' không ngớt vì: 'Đua đòi!'

Thấy bạn trai không "tinh ý" nhận ra điều mình muốn, cô gái đùng đùng đòi chia tay trong ngỡ ngàng.

Trong tình yêu, hờn dỗi đôi khi không phải là xấu. Chị em ta thi thoảng có thể nũng nịu, tỏ vẻ bất cần một chút để đón nhận sự quan tâm, thương yêu từ phía bạn trai. Khi ấy, những cảm xúc trong tình yêu hẳn sẽ trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng chẳng tốt. Đừng vì sự ích kỷ của bản thân làm tổn thương người khác. Cũng đừng chăm chăm đặt nặng chuyện đối phương bắt buộc phải tinh tế, hiểu mình.

Một câu chuyện mới đây đang gây xôn xao MXH chính là một ví dụ tương tự cho nhận định trên. Chỉ từ một đoạn hội thoại nhỏ, cô nàng đăng clip đã phải nhận hàng trăm bình luận "ném đá" không ngớt. Tất cả xuất phát từ chuyện nàng ta khoe bộ nail mới toanh cho bạn trai.

Mặc dù xưng hô là vợ-chồng song theo dự đoán của nhiều người, đây mới chỉ là một cặp đôi đang trong thời gian yêu đương. Ban đầu, cô gái chụp ảnh khoe bộ nail cho người yêu với giọng điệu hứng khởi, thậm chí kèm hình ảnh thành quả làm móng.

Đòi chia tay vì 'khoe móng tay' mà người yêu không hiểu ý, cô gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' không ngớt vì: 'Đua đòi!'
Ảnh chụp màn hình.

Đáp lại, người đàn ông trả lời cũng hết sức lịch sự, không hề bày tỏ một sự chê bai nào: "Vâng cái móng tay vẫn đẹp nha vợ. Nó đó móng tay hồng đẹp quá."

Bước ngoặt lập tức xảy ra khi cô gái buông lời phũ phàng: "Thiết nghĩ mình nên chia tay đi. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Chia tay nha!"

Đòi chia tay vì 'khoe móng tay' mà người yêu không hiểu ý, cô gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' không ngớt vì: 'Đua đòi!' - 1
Câu chia tay vô cùng dứt khoát và khó hiểu. (Ảnh chụp màn hình)

Đến đây, ai nấy đều chưa hiểu chuyện gì xảy ra vì lời chia tay được nói quá đường đột. Nhưng rồi khi nhìn kỹ tấm ảnh mà cô gái gửi, có lẽ ai cũng đã rõ sự tình. Bên cạnh bộ móng đẹp và sang chảnh là màn hình điện thoại. Nếu zoom gần hơn sẽ thấy một trang bán đồng hồ. Điều đáng nói, chiếc đồng hồ mà cô nàng "ngầm ra hiệu" có giá tận 200 triệu đồng!

Đòi chia tay vì 'khoe móng tay' mà người yêu không hiểu ý, cô gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' không ngớt vì: 'Đua đòi!' - 2
Chiếc đồng hồ mà cô nàng "ngầm ẩn ý" có giá lên tới 200 triệu đồng (Ảnh chụp màn hình)

Hẳn là nàng ta đã rất thất vọng vì bạn trai không tinh tế hiểu điều mà bản thân mình muốn gửi gắm. Khoe bộ nail nhưng thực chất là muốn vòi vĩnh chiếc đồng hồ trị giá 200 triệu đồng. Chính vì điều này, cô nàng bị dân mạng ném đá không ngớt.

Đa số đều cho rằng đây thực chất là một sự đòi hỏi quá đáng, ích kỷ, chỉ muốn người khác cung phụng cho mình. Món quà với giá trị nhỏ thì còn có thể hiểu và đáp ứng được, nhưng số tiền 200 triệu quả thật là rất vô lý.

Tình yêu không chỉ là sự cho hay nhận đơn thuần từ một phía. Cứ cho là bạn may mắn gặp phải một đại gia hào phóng, có thể tặng dễ dàng những món đồ hàng hiệu. Nhưng đừng cố gắng lợi dụng họ, bởi một khi mọi thứ kết thúc, những gì bạn nhận được chỉ là sự hụt hẫng và trái tim vô cảm. Cũng đừng vì thấy người yêu thường ngày chiều chuộng mình mà thái quá, dỗi hờn vô cớ đòi chia tay.

Điều quan trọng là bạn cần xem xét lại bản thân mình trước. Muốn có chiếc đồng hồ 200 triệu thì hãy tự cố gắng làm việc bằng công sức để tự đạt được, chứ đừng ỷ lại vào bất cứ người đàn ông nào để rồi phải chịu một kết cục không mấy tốt đẹp. Nếu tiếp tục sống thực dụng như vậy, chắc chắn chị em sẽ rất khó để tìm thấy một người yêu thương chúng ta thật lòng.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Đòi chia tay người yêu vì không hợp tuổi nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy cưới vợ bằng tuổi người yêu cũ
>> Bị cấm đoán vì có bố mẹ ly hôn, 8 năm sau cô gái hóa điên khi mẹ người yêu cho cưới nhưng bạn trai lại đòi chia tay để lấy người mới quen 3 tháng
>> Bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái chẳng những không chia tay mà còn đưa ra quyết định khiến dân tình chỉ còn biết mắng: 'Đáng đời!'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doi-chia-tay-vi-khoe-mong-tay-ma-nguoi-yeu-khong-hieu-y-co-gai-tre-bi-dan-mang-nem-da-khong-ngot-vi-dua-doi-tintuc750938