Đời sống

Đoạn clip thu hút hơn 10 triệu view trên TikTok: Cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể phản ứng cực gắt, kéo cô dâu ngã dúi dụi xuống đất

Sau khi hôn má trong thoáng chốc, cô tiếp tục ôm lấy người đàn ông cầm micro, dành cho anh ta ánh nhìn trìu mến. Chú rể đã có phản ứng gắt, kéo cô dâu khỏi người đàn ông kia tới mức cô dâu ngã dúi xuống đất.

Mới đây nhất, trong một đoạn clip thu hút tận hơn 10 triệu lượt xem trên TikTok. Một chàng trai cầm micro có lẽ đang hát hoặc phát biểu điều gì đó thì bất chợt cô dâu váy trắng xinh đẹp tiến tới và hôn lên má anh này. Sau khi hôn má trong thoáng chốc, cô tiếp tục ôm lấy người đàn ông cầm micro, dành cho anh ta ánh nhìn trìu mến. Khách khứa bắt đầu bất ngờ trước hành động của cô dâu.

Lập tức, chú rể đã có phản ứng gắt, kéo cô dâu khỏi người đàn ông kia tới mức cô dâu ngã dúi xuống đất. Người phụ nữ cũng không hề chùn bước, sau khi đứng dậy thì đẩy chú rể, thái độ tức giận chực trào nước mắt. Có thể thấy hành vi này là hệ quả cảm xúc tiêu cực chỉ chực chờ "bùng nổ". Thì ra, dân mạng soi được trước đó, chú rể đã khiêu vũ, có hành động thân mật với người phụ nữ lạ mặc váy đen tóc dài.

Cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới (Phần 1)

Sau clip hút hơn 10 triệu view này là 2 phần tiếp của đám cưới kể trên. Cô dâu thì khóc nức nở, chú rể thì dường như bị một ai đó "tẩn" cho một trận. Còn người đàn ông bị cô dâu hôn má thì khá hoang mang, có thể anh này vẫn bàng hoàng trước diễn biến quá nhanh xảy ra ở vài phút trước.

Phần 2 của màn mâu thuẫn trong đám cưới. (Nguồn: TikTok)
Phần 3 của mâu thuẫn trong đám cưới. (Nguồn: TikTok)

Khách khứa liên tục can ngăn, nhưng chắc hẳn ai cũng hiểu đám cưới này chính là dấu chấm hết cho cặp vợ chồng. Vẫn chưa rõ các clip kể trên là ghi lại sự kiện có thật hay chỉ "diễn" để đóng phim song từ đây, chúng ta cũng rút ra được nhiều bài học thiết thực cho việc tổ chức đám cưới.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-clip-thu-hut-hon-10-trieu-view-tren-tiktok-co-dau-hon-trai-la-trong-dam-cuoi-chu-re-phan-ung-cuc-gat-keo-co-dau-nga-dui-dui-xuong-dat-tintuc800930