Đời sống

Đỗ xe chặn luôn cửa ra vào nhà người lạ, chủ xe được gia chủ đề biển cảnh cáo và tặng thêm 3 túi 'quà' to

Sau khi quay trở lại, tài xế hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi mình bỗng nhận được rất nhiều túi rác treo bên cánh cửa, là chậu cây cảnh đã héo trên nắp capo.

Chuyện đỗ xe bừa bãi từ trước đến nay vẫn luôn là chủ đề khó chịu khiến người ta bàn ra tán vào. Nói đi nói lại âu cũng là ở 2 từ "ý thức", ấy thế nhưng nhiều tài xế dù đã được nhắc nhở vẫn cứ để quên cả "duyên" ở nhà, tiêu biểu như trường hợp dưới đây. 

Cụ thể, 2 bức ảnh đã được cư dân mạng lan truyền chụp tình trạng của một chiếc xe ô tô đỗ trên đường với rất nhiều "phụ kiện" đi kèm. Nguyên nhân xuất phát từ việc tài xế này dừng đỗ xe dưới đường, trước cửa một căn nhà khiến người trong gia đình ra vào gặp nhiều khó khăn.

Có lẽ cũng không phải lần đầu bị "chặn họng" kiểu này, chủ nhà vì quá mức bức xúc đã tặng luôn cho tài xế 1 tấm biển cảnh cáo việc đỗ xe thiếu ý thức, kèm theo là 2 túi rác lớn trên nắp xe và cửa xe với 1 chậu cây là chậu cây cảnh đã héo trên nắp capo. 

Đỗ xe chặn luôn cửa ra vào nhà người lạ, chủ xe được gia chủ đề biển cảnh cáo và tặng thêm 3 túi 'quà' to

Đỗ xe chặn luôn cửa ra vào nhà người lạ, chủ xe được gia chủ đề biển cảnh cáo và tặng thêm 3 túi 'quà' to - 1

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số tỏ ra khá hả hê trước hành động của chủ nhà:

- Phải mạnh tay như thế này may ra mới chừa được, đường thì đường chung mà xe cộ cứ đỗ như nhà mình vậy. Em cũng gặp nhiều vố rồi, lỡ hết cả việc!

- Chủ nhà "cứng" quá!

- Tài xế mà quay lại chắc bất ngờ lắm, tự nhiên có nhiều "quà" thế cơ mà. 

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng chủ nhà không nên phát hoại tài sản như vậy kẻo chuốc họa vào thân:

- Ối bác chủ nhà liều phết nhỉ! Quả này lại có vụ cãi nhau to!

- Cẩn thận không chủ xe kiện ra tòa thì cũng mệt đấy!

- Kể ra, tài xế để lại điện thoại để người ta liên hệ làm việc thì mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều. Nhưng mọi người cũng đừng vì bức xúc quá mà có hành động liều lĩnh, phá hoại tài sản của người khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-xe-chan-luon-cua-ra-vao-nha-nguoi-la-chu-xe-duoc-gia-chu-de-bien-canh-cao-va-tang-them-3-tui-qua-to-tintuc663068
Loading...Tin mới hơn