Đời sống

Dở khóc dở cười với màn 'cưỡng hôn' cô dâu trên sân khấu của chú rể, MC đứng cạnh liên tục hô 'Chưa! Chưa!'

Chẳng biết là tính cách vốn có hay do quá xúc động đâm ra lúng túng mà nhiều khi cách hành xử của một số chú rể khiến người ta không thể nhịn nổi cười.

Mới đây, cư dân mạng có lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh xảy ra trong một lễ kết hôn gây chú ý. Theo đó, cô dâu và chú rể đang chuẩn bị bước vào phần hôn nhau do MC giới thiệu. Trong khi chú rể thì tỏ ra vô cùng thoải mái, thì cô dâu lại ngại ngùng và đẩy chồng mình ra, tuyên bố không hôn.

Dở khóc dở cười với màn 'cưỡng hôn' cô dâu trên sân khấu của chú rể, MC đứng cạnh liên tục hô 'Chưa! Chưa!'
Cô dâu kiên quyết không hôn.

Thấy vậy, MC lại động viên cô dâu vì đây là thời khắc ý nghĩa nhất trong đám cưới. "Chú rể ôm eo cô dâu đi ạ. Đây là sự kiện trọng đại, không lẽ nào chỉ trong tích tắc không thể hiện để các quan khách có thể chúc phúc cho cô dâu chú rể", tiếng MC nói.

Đám đông bên dưới cũng liên tục hò hét, cổ vũ nhiệt tình: "Hôn đi, hôn đi". 

Nhưng có vẻ như sự kích động của mọi người càng khiến cô dâu bối rối hơn. Ngay lập tức, chú rể đã không đắn đo mà "cưỡng hôn" vợ mình bằng cách ôm eo, kéo tay cô dâu rồi hôn lên má. Bất chấp lúc đó cô dâu vẫn cố gắng quay đầu để tránh đi, mặt mày nhăn nhó. Hành động nhanh chóng và quyết liệt của chú rể khiến nữ MC cũng hốt hoảng: "chưa, chưa" rồi bật cười.

Dở khóc dở cười với màn 'cưỡng hôn' cô dâu trên sân khấu của chú rể, MC đứng cạnh liên tục hô 'Chưa! Chưa!' - 1

Dở khóc dở cười với màn 'cưỡng hôn' cô dâu trên sân khấu của chú rể, MC đứng cạnh liên tục hô 'Chưa! Chưa!' - 2
Chú rể cưỡng hôn cô dâu.

Hôn trường được một phen cười nghiêng ngả vì hành động hết sức "đàn ông" của chú rể. Quả là một nụ hôn cấp tấp, nhanh gọn vượt xa suy nghĩ của tất cả mọi người. Đôi khi, sự quyết liệt của chú rể giúp giải quyết vấn đề nhanh đến như vậy đấy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-khoc-do-cuoi-voi-man-cuong-hon-co-dau-tren-san-khau-cua-chu-re-mc-dung-canh-lien-tuc-ho-chua-chua-tintuc696183
Loading...Tin mới hơn