Đời sống

Dở khóc dở cười với hình ảnh người đàn ông ăn mặc bảnh bao ngủ vạ giữa đường, say khướt vẫn không quên bảo vệ xe máy

Nhìn anh ta nằm tạm trên giường xếp của người bán cây cảnh cũng đủ hiểu tình trạng đang diễn ra. Người này nằm duỗi chân, gác tay lên trán nằm ngủ li bì. Dù không tỉnh táo nhưng người đàn ông vẫn kịp khóa chân vào bánh trước của xe máy.

Theo thông lệ, cứ vào dịp cuối năm, người ta sẽ ngồi lại với nhau để tổng kết năm cũ, chúc nhau những điều tốt đẹp lúc sang năm mới trong bữa tiệc tất niên. Tuy nhiên, buổi tiệc ý nghĩa này nhiều lúc trở thành "quá lố" khi những người tham gia không biết điểm dừng, dẫn đến cảnh rượu chè bê bết, thậm chí là gây ra tai nạn đáng tiếc. 

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh của một người đàn ông có lẽ là vừa trở về từ bữa tiệc tất niên nào đó. Điều đáng nói ở đây là dù trời đang còn sáng nhưng anh ta đã say khướt tới mức phải mượn chiếc giường xếp của người bán cây cảnh để ngủ nhờ.

May mắn là dù không tỉnh táo nhưng anh này vẫn có ý thức bảo vệ tài sản cá nhân bằng cách là khóa luôn cả chân vào bánh trước xe máy. 

Dở khóc dở cười với hình ảnh người đàn ông ăn mặc bảnh bao ngủ vạ giữa đường, say khướt vẫn không quên bảo vệ xe máy

Dở khóc dở cười với hình ảnh người đàn ông ăn mặc bảnh bao ngủ vạ giữa đường, say khướt vẫn không quên bảo vệ xe máy - 1
Tình cảnh dở khóc dở cười của anh này khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Hình ảnh người đàn ông đóng vest bảnh bao trong tình trạng trái khoáy này đã khiến dân tình được một phen cười no nê. Nhiều người đã để lại bình luận khá hài hước dưới bài đăng:

- Bánh với chân ở lại nhé, xe đi đây. Nhìn ăn mặc bảnh bao mà say nằm vật thế kia thì mất mặt quá!

- Tỉnh dậy, không biết chân anh ta còn lành lặn không nữa. Trông cảnh này, tự dưng thấy lo, phải tag vội ông anh thích nhậu vào.

- Bảo làm sao mà các bà, các chị ở nhà cứ kêu ca, bê tha thế này thì ai thích cho đi nhậu cơ chứ!

Mặc dù biết đây không phải là tình trạng cá biệt, nhưng mong rằng nhiều người có thể nhìn hình ảnh này mà biết hạn chế bản thân lại. Người ta có thể ngồi vui với nhau cả năm cả đời, không ai vì thiếu đi một chén rượu ngày Tết mà mất tình anh em đúng không?

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-khoc-do-cuoi-voi-hinh-anh-nguoi-dan-ong-an-mac-banh-bao-ngu-va-giua-duong-say-khuot-van-khong-quen-bao-ve-xe-may-tintuc663603
Loading...Tin mới hơn