Đời sống

Dở khóc dở cười với anh chồng nằng nặc đòi check camera quán lẩu để 'rửa oan' vì bị vợ đổ cho ăn hết thịt

Không chịu được "nỗi oan" này, anh chồng đã tìm trực tiếp chủ quán để kiếm tra camera.

Những câu chuyện ăn uống tưởng chừng như không có gì đặc sắc nhưng đôi khi lại đem đến sự hài hước không hề nhỏ. Điển hình như câu chuyện hai vợ chồng nọ đi ăn lẩu tại quán vỉa hè dưới đây.

Dở khóc dở cười với anh chồng nằng nặc đòi check camera quán lẩu để 'rửa oan' vì bị vợ đổ cho ăn hết thịt
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

“Trong hình là ông chồng tôi, đang trình bày gì đó với chủ quán lẩu. Nhìn cái chỉ tay kia thì tôi đoán là lão ấy đang xin check cam chỗ bọn tôi ngồi.

Chuyện có gì đâu, hai vợ chồng quất gần hết nồi lẩu nhưng tôi nhớ là tôi mới ăn được có 2 miếng thịt nên bảo 'Từ nãy đến giờ chả thấy miếng thịt nào'.

Lão gân cổ lên cãi lại kêu có bao nhiêu thịt nhường tôi hết rồi, tôi bảo răng tôi thưa bình thường ăn nhiều thịt là kiểu gì cũng giắt răng, nhưng nay có thấy miếng thịt nào giắt đâu.

Bọn tôi cãi nhau qua lại t lúc thì lão ấy gắt lên 'Tôi ra bảo quán check cam cho bà biết tay'.

Tưởng đùa mà lão ấy làm thật, anh chủ quán cũng nhiệt tình bảo giờ đang đông khách nếu cần check thì đợi quán nghỉ rồi anh check cho.

Tôi kéo tay chồng ý bảo về thì cứ giãy lên đòi phải làm cho ra lẽ không lại mang tiếng ăn hết của vợ con. Đấy, lấy chồng bằng tuổi vất vả quá, không biết nay mấy giờ mới được về ngủ đây”.

Đi ăn lẩu bị vợ trách ăn hết thịt, chồng đòi check camera rửa oan-2
Tưởng nói đùa, nhưng anh chồng đòi đi xem camera thật

Chỉ vì người vợ nói một câu vu vơ "chả ăn được miếng thịt nào" mà người chồng đã nằng nặc đòi đi kiểm tra camere. Cứ ngỡ chồng nói đùa, nào ngờ anh chồng đứng dậy đi thẳng ra chỗ chủ quán xin được "rửa oan".  Chị vợ đã cố gắng ngăn cản chồng nhưng anh nhất quyết làm cho bằng được không lại mang tiếng tranh hết phần của vợ.

Lời kể hóm hỉnh của người vợ khi chia sẻ câu chuyện đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài việc "đu đưa" những bình luận hài hước, hội anh em còn tiện thể vào an ủi anh chồng khi phải chịu nhiều bất công trong cuộc sống.

- Khổ thân anh! Chắc cuộc sống bình thường có nhiều oan ức lắm!

- Nóc nhà là phải thế chứ! Em ủng hộ anh làm cho ra nhẽ.

- Nhà tôi giờ cũng check camera liên tục để phân bua công bằng. Từ ngày có camera cảm thấy cuộc sống công bằng hẳn. Như là một phát minh vĩ đại ấy.

- Là tôi thì tôi đợi đến mai cũng được, chuyện này phải làm cho ra nhẽ. Quá bức xúc!

- Đúng! Phải check camera ngay. Thương vợ thương con, nhường toàn miếng ngon của lạ mà lại còn mang tiếng thì ức lắm!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-khoc-do-cuoi-voi-anh-chong-nang-nac-doi-check-camera-quan-lau-de-rua-oan-vi-bi-vo-do-cho-an-het-thit-tintuc820285