Đời sống

Đỉnh cao của sự tạm bợ: Hết nguyên liệu, cửa hàng vẫn cố bán suất mì spaghetti với… nước mắm và thịt lợn luộc

Suất mì spaghetti có 1-0-2 với nước mắm và thịt lợn luộc khiến dân tình choáng váng. Nhìn mà ai cũng mất khẩu vị thế này thì liệu nuốt có trôi không?

Là một món ăn nổi tiếng khắp thế giới, spaghetti dù bắt nguồn từ nước Ý xa xôi nhưng cũng khá được lòng ở các nước châu Á như Việt Nam. Nó chẳng những xuất hiện trong các nhà hàng cao cấp mà đến cả những cửa hàng bình dân, quán ăn xe đẩy… đâu đâu cũng thấy bán món mì này. 

Nói tới spaghetti ở Việt Nam thì có khá nhiều phiên bản để phù hợp với khẩu vị và túi tiền của người mua. Tuy nhiên, dù dưới bất kì phiên bản nào thì những nguyên liệu cơ bản là: mì ống, thịt băm và sốt cà chua cũng không thể thay thế được. 

 

Đỉnh cao của sự tạm bợ: Hết nguyên liệu, cửa hàng vẫn cố bán suất mì spaghetti với… nước mắm và thịt lợn luộc
Suất mì spaghetti với thịt lợn luộc và nước mắm. Nguồn: Catt Linh Phuong.

Thế nhưng, đấy là bạn chưa nhìn thấy hộp mì spaghetti có 1-0-2 đang nổi tiếng cộng đồng mạng này. Bắt đầu từ một bài đăng của tài khoản Facebook Catt Linh Phuong, hình ảnh của món ăn kì quái này đã nhanh chóng được truyền đi khắp nơi. 

Là người mua suất mì cuối của một cửa hàng địa phương, cô nàng đã gặp phải một tình huống khá oái oăm. Vì đã hết sốt cà chua và thịt băm, nên người bán hàng đã lờ đi mà chế biến mì “spaghetti” với nước mắm và thịt luộc cho cô gái…

Đỉnh cao của sự tạm bợ: Hết nguyên liệu, cửa hàng vẫn cố bán suất mì spaghetti với… nước mắm và thịt lợn luộc - 1
Nguyên văn cuộc đối thoại của người bán hàng và cô gái được cô thuật lại trên Facebook cá nhân.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành nhiều lời "chia buồn" tới cho cô gái:

- Sao em hiền thế? Cô bán hàng có giảm tiền cho em không?

- Bán được thì cũng xin ạ chị bán hàng, làm ăn không có tâm gì cả! Thấy mà tức, bạn public địa chỉ quán xem nào.

- Mình từng ăn spaghetti với sốt socola, với xì dầu, nhưng đến level này thì… Thôi chia buồn với bạn, miếng ăn thôi cũng khổ.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dinh-cao-cua-su-tam-bo-het-nguyen-lieu-cua-hang-van-co-ban-suat-mi-spaghetti-voi-nuoc-mam-va-thit-lon-luoc-tintuc657637
Loading...