Đời sống

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ

Mặc dù đã U50 nhưng bà mẹ này vẫn hài hước và lầy lội mọi lúc mọi nơi, căn phòng bệnh bà nằm chẳng khác gì một sân khấu biểu diễn.

Những câu chuyện về độ "xì tin" của các bậc phụ huynh luôn được giới trẻ vô cùng yêu thích, quan tâm. Mới đây, một cô gái có nickname Giải Giải, đến từ Đà Lạt, Lâm Đồng đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện về bà mẹ lầy lội của mình khiến cư dân mạng phải cười bò. 

Theo đó, phụ huynh của Giải Giải năm nay đã 49 tuổi, tuy nhiên, độ tuổi không thể ngăn cản được sự trẻ trung của cô. Trong một lần bị ốm nhập viện để phẫu thuật, mẹ Giải Giải đã khiến cả các bác sỹ, y tá và các bệnh nhân nằm cùng phòng nhiều lần phải cười không thở được trước những câu chuyện hài hước của mình. 

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ
Chân dung bà mẹ U50 siêu "lầy", dù nằm viện vẫn tích cực tạo dáng chụp hình

Cô con gái kể lại: "Hôm ấy mẹ mới mổ xong 2 ngày, chống nạng tập đi để vận động cơ thể, xong tiện đường cà khịa luôn các bệnh nhân giường kế bên. Mẹ vốn hài hước, khó đỡ lắm, thế là bày đủ trò trong phòng bệnh, làm các mẹ khác vừa mới lành vết thương, cười nhiều quá xong bị bục chỉ vết mổ phải đi khâu lại."

Làm "thủ phạm" hại bạn cùng phòng phải khâu lại vết mổ còn chưa hết, mẹ của Giải Giải còn bị các bác sỹ la mắng, đòi cho xuất viện vì tưởng giả vờ ốm.

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ - 1

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ - 2
Chống nạng tập đi vẫn phải "cool ngầu" mới chịu

Với khả năng tấu hài có 1-0-2, cô đã biết cả phòng bệnh thành sân khấu riêng của mình: 

"Mấy cô y tá kêu phòng mẹ có gì vui vậy, tưởng mở rạp phim trong đó. Nhiều người lại tưởng mẹ giả bệnh, bác sỹ còn định cho xuất viện sớm vì sợ làm bệnh nhân khác không tập trung lành vết mổ.

Nhưng mẹ mình quyết viết đơn xin ở lại thêm một ngày vì…đang vui! (thực chất vết thương mẹ cũng cần kiểm tra thêm nên bác sỹ đồng ý)

Mẹ cuối tuần rảnh rỗi vẫn đi làm MC đám cưới vì đam mê, mấy ngày nằm viện nhớ nghề thế là cầm gậy đứng lên giường hát làm cả phòng cười ầm.

Ai nằm viện cũng buồn, hiu quạnh, vậy mà mọi người trong phòng bệnh mẹ ai ai cũng vui, mỗi ngày ở viện là một ngày vui khó quên luôn".

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ - 3
Cô Thanh Thúy trêu chọc bạn cùng phòng cười đến mức bị...bục chỉ vết mổ

Theo những chia sẻ thêm của Giải Giải, mẹ của cô tên Thanh Thúy, hiện đang sống và làm việc tại Đà Lạt. Giải Giải hiện đang đi học ở nước ngoài. Dù sống xa nhà, nhưng Giải Giải cho hay cô nàng rất an tâm khi nghĩ về mẹ, bởi mẹ cô luôn sống rất lạc quan, yêu đời, biết cách tự làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ, nhiều màu sắc hơn.

"Lúc mẹ nằm viện, mình lên chăm nhưng cảm giác như đi nghỉ dưỡng vậy, thậm chí có lúc mẹ còn chăm sóc ngược lại con gái.

Khỏi phải nói về độ xì-tin của mẹ, bây giờ mình ở xa, thỉnh thoảng gọi video mẹ còn dùng mấy hiệu ứng làm mặt cười, mặt ma quỷ các thứ để dọa mình.

Nói chung nhìn vào có thể thấy mẹ hơi "khó đỡ" chút, nhưng với mình, chỉ cần mẹ làm gì thấy vui là được".

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ - 4

Diện kiến 'thánh cà khịa' trong bệnh viện, bạn cùng phòng cười tới mức bục chỉ khâu vết mổ - 5
Mẹ của Giải Giải luôn rất tươi trẻ, yêu đời, truyền năng lượng sống tích cực cho mọi người xung quanh.

Dù đã lớn tuổi nhưng mẹ cô chính là người luôn vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống nhất, cũng là người truyền năng lượng tích cực giúp cô thêm yêu đời, nỗ lực nhiều hơn. Nhờ sự lạc quan, vui tính mà dù đã ở độ tuổi 50, cô Thanh Thúy vẫn rất mực trẻ trung, tươi tắn và mọi bệnh tật cũng nhanh chóng được đẩy lùi.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện và loạt ảnh tạo dáng cực "khó đỡ" tại phòng bệnh, trong trang phục bệnh viện của cô Thanh Thúy nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thích thú của dân mạng với hơn 15.000 lượt yêu thích.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dien-kien-thanh-ca-khia-trong-benh-vien-ban-cung-phong-cuoi-toi-muc-buc-chi-khau-vet-mo-d65105.html?demoTin mới hơn