Đời sống

Diện bikini tắm nắng trên...sân thượng, gái trẻ khiến cư dân mạng cũng phải 'rát mắt' thay

Bức ảnh trên vừa xuất hiện trên mạng đã khiến bao người "phát sốt" giữa thời tiết hơn 40 độ. Không hiểu động lực nào đã khiến chị gái ấy nằm được trên mái tôn nóng như cái chảo sôi kiểu đó.

Trong lúc thời tiết đang nóng đỉnh điểm kéo dài từ Bắc vào Nam, một bãi cát trắng dài, nước biển xanh mát và những bộ bikini gợi cảm luôn là điều hướng tới của tất cả mọi người. Tất nhiên là đời thì không như mơ, nghỉ hè cũng chỉ có thời điểm. Đa số chúng ta vẫn đang phải đội cái nắng gắt trên 40 độ này để đi làm, đi học và bãi biển kia cũng chỉ có thể tưởng tượng thôi. 

Thế nhưng, có vẻ như lý luận dành cho số đông này không áp dụng được cho nữ chính trong bức ảnh được dân mạng truyền tay chóng mặt qua nay. Nguyên văn hình ảnh là một chị gái đang tắm nắng trên mái nhà với set đồ bikini thiếu vải hết mức có thể. 

Tắm nắng để da nâu khỏe mạnh thì chẳng có gì là lạ, nhưng ở thời điểm mà tivi, báo, mạng liên tục cập nhật tình hình nắng độc hại, tia cực tím vượt ngưỡng an toàn mấy ngày qua thì quả thật hành động này chẳng khác nào...tự sát. 

Diện bikini tắm nắng trên...sân thượng, gái trẻ khiến cư dân mạng cũng phải 'rát mắt' thay

Giờ này chỉ cần bước đến cửa thôi là sẽ thấy đầy đường "ninja áo chống nắng" nên ai cũng thắc mắc chị gái trên đã lấy động lực nào để trải áo mưa, rồi leo lên mái nhà nằm hưởng thụ như trên bãi biển ngàn sao kiểu đó?

- Này thì chỉ khổ mấy anh hàng xóm, bỏng mắt.

- Các bác chẳng biết gì cả, nhuộm da nâu là mốt đấy, chị em thích lắm.

- Dáng đẹp phết, nhưng mà hình như chị ấy nằm nhầm chỗ nhỉ, nằm trên mái tôn thế khác gì lò nướng?

- Người ta thích làm gì là quyền của họ, anh em soi quá làm gì. Tôi là tôi ủng hộ chị em mặc bikini phơi nắng như thế đấy, cứ gì phải chạy tít ra biển.

Trong khi một số khác lại cho rằng chị gái này đang "có vấn đề thần kinh", hoặc bày chiêu trò để gây sự chú ý. Hiện tại hình ảnh vẫn đang thu hút rất nhiều tranh cãi của cư dân mạng. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn