Đời sống

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình

Những hình ảnh về cặp nam nữ khi đi xem bóng đá ở Mỹ Đình được báo chí nước ngoài rầm rộ đưa tin.

Một trong những tâm điểm dư luận sau khi kết thúc trận chung kết bóng đá nam Sea Games 31 giữa 2 đội U23 Việt Nam và U23 Thái Lan chính là vụ "ngoại tình" nóng hổi của một cặp nam nữ.

Trong điễn biến mới nhất, Đài truyền hình Hàn Quốc, báo chí Trung Quốc, Đài Loan đã rầm rộ đưa tin về drama này. Họ khẳng định đây là một trong những thông tin hot chẳng kém các tin bóng đá thời gian gần đây.

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình-1

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình-2

Ở phần bình luận bài đăng, trong khi một số mỉa mai cặp nam nữ, số khác lại mong muốn có thêm thông tin xác thực bởi người trong cuộc chưa lên tiếng về chuyện này.

Trở lại với diễn biến câu chuyện. Tối 22/5, thời điểm Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn, camera nhà đài đã hướng về phía khán đài để ghi nhận không khí ăn mừng.

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình - 2
Bộ đôi cổ động viên hot nhất MXH lúc này.

Được lên tivi khi ấy là một cặp nam nữ có ngoại hình sáng. Nhưng điểm gây bất ngờ chính là việc người đàn ông trong hình đã có gia đình và cô gái đi bên cạnh cũng đã có bồ. Cặp đôi cùng rủ nhau đi xem bóng đá rồi tranh thủ "hẹn hò".

“Ôi các bác ơi, ngoại tình mà được lên tivi luôn. Ông này đã có vợ con đưa bồ đi xem bóng đá, camera quay lia lịa. Vợ ở nhà xem thấy ngơ ngác luôn”, một cư dân mạng đang bàn tán về vụ việc.

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình - 3
Lời thanh minh được cho là của cô gái áo đen trong ảnh đang lan truyền.

Bất ngờ bị réo tên, tài khoản có tên L.T.T., được cho là nữ chính trong ảnh đã lên tiếng thanh minh.

"Ô đợi mình load cái rồi bảo anh camera quay lại. Đợi mình chỉ tay ăn mừng cùng mấy anh xung quanh nữa nhé. Ngồi không cũng dính đạn", cô này cho hay.

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình - 4
Thêm lời thanh minh được cho là của cô gái với người bạn.

Không lâu sau đó, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là của L.T.T., khi trò chuyện cùng một người bạn. Cô này khẳng định không hề biết chuyện người bạn trai kia đã có vợ con.

"Em không biết anh ta có gia đình. Chứ biết rồi thì mang đi giới thiệu bạn bè làm gì", L.T.T. khẳng định. Sau đó người bạn khuyên cô gái nên nói chuyện rõ ràng với anh người yêu kia để tìm hiểu rõ sự việc.

Đặc biệt trước sự tấn công của dân mạng, cô L.T.T. đã khóa Facebook cá nhân.

Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình-6

Sau đó, trên các diễn đàn đông thành viên còn chia sẻ tâm sự của một chàng trai được cho là người yêu của cô gái tên L.T.T. Anh này cho hay đang rất đau khổ khi bị bạn gái cắm sừng.

Theo chia sẻ từ người trong cuộc, cô gái đã nói dối người yêu về quê nhưng sau đó lại hẹn hò với người đàn ông khác ở sân bóng.

Theo Hóng (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/dien-bien-moi-nong-hoi-vu-ngoai-tinh-san-my-dinh-n-307680.html