Đời sống

Đi uống cà phê, người phụ nữ 'gây rối' cho các vị khách khác trong quán bằng hành động khó chấp nhận này

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đã có những hành động phản cảm với các vị khách khác tại một quán cà phê ở Bình Dương gây xôn xao bàn tán.

Đoạn clip được trích ra từ camera an ninh của quán cà phê cho thấy, người phụ nữ đeo đang tai nghe và sử dụng điện thoại thì bỗng nhiên nhặt từng hạt hướng dương và tự tiện ném vào người một vị khách nữ khác.

Đi uống cà phê, người phụ nữ 'gây rối' cho các vị khách khác trong quán bằng hành động khó chấp nhận này

Lúc này, vị khách nữ liền quay sang phản ứng thì người phụ nữ vẫn tỏ ra khá ngang ngược, thách thức. Lúc này, vị khách nữ nhường nhịn nên không chửi bới hay gây chuyện gì thêm. Tuy nhiên, hành động tiếp đó của người phụ nữ đã khiến tất cả phẫn nộ. Người này cầm theo một nắm hạt hướng dương và thả tất cả lên đầu vị khách nữ, sau đó, tiếp tục ném vào người 2 vị khách khác có trong quán.

Chưa dừng lại, người phụ nữ còn tiến đến chửi bới gì đó với vị khách nữ rồi nhổ nước bọt vào ly nước. Khi nam nhân viên quán đến để can ngăn, người phụ nữ vẫn tỏ ra hung dữ, tiếp tục dùng hạt hướng dương để ném vị khách nữ kia.

Đi uống cà phê, người phụ nữ 'gây rối' cho các vị khách khác trong quán bằng hành động khó chấp nhận này - 1

Tiếp đó, nam nhân viên liền gọi điện cho chủ quán đến để giải quyết vụ việc. Khi chủ quán xuất hiện, người phụ nữ vẫn giữ thái độ ngang ngược, thách thức. Chị ta lấy ly nước của mình uống một ngụm, rồi thản nhiên đổ ly nước ấy xuống sàn trước mặt chủ quán. 

Đi uống cà phê, người phụ nữ 'gây rối' cho các vị khách khác trong quán bằng hành động khó chấp nhận này - 2

Qúa bất lực với vị khách này, chủ quán cũng đành gọi điện thoại cho người khác để "cầu cứu". Cùng lúc này, người phụ nữ cho tất cả đồ đạc vào túi xách rồi rời đi. Trước khi ra khỏi quán, người phụ nữ còn giơ 2 ngón tay để đề nghị chủ quán chụp ảnh.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động mất lịch sự, ngang ngược của người phụ nữ nói trên.

"Chị này có vấn đề gì về tâm lý không nhỉ mà lại hành xử lạ thế kia"

"Tội nghiệp cô gái mặc áo trắng, đi uống cà phê cũng không yên ổn nữa"

"Nhìn tức thật đấy, nếu tôi có mặt trong quán cà phê đấy thì chị ta không xong rồi". 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/di-uong-ca-phe-nguoi-phu-nu-gay-roi-cho-cac-vi-khach-khac-202205211534395955.html