Đời sống

Đi thả diều trong ngày bão số 8 đổ bộ, thanh niên bị gió thổi bay lơ lửng giữa trời, dân tình thót tim: 'Dùng cả sinh mệnh để chơi cho đã à?'

Còn chưa kịp hạ xuống đất nam thanh niên lại bất ngờ bị đẩy lên cao khi gió thổi mạnh, cảnh tượng này khiến người chứng kiến nhiều phen sợ hãi.

Cư dân mạng mới đây đã được phen nhốn nháo với đoạn clip nam thanh niên "bay lượn" trên không trung được chia sẻ khắp các diễn đàn. Đoạn clip được đăng tải với tiêu đề: "Mừng bão số 8 đổ bộ, thanh niên cùng diều bay lượn tung tăng trên bầu trời Kim Thành, Hải Dương". Có thể thấy tại thời điểm xảy ra vụ việc gió vô cùng mạnh khiến lá của cây bên dưới rung liên hồi. Nam thanh niên số nhọ nắm chặt 2 tay vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Người này cứ hạ dần xuống mặt đất rồi lại vụt lên cao khi gió thổi mạnh một thời gian khá dài.

Đi thả diều ngày bão về, nam thanh niên bị "bay" lơ lửng giữa trời

Cho tới khi lặng gió, diều cùng người hạ thấp, thấy vị trí an toàn nam thanh niên quyết định nhảy xuống đất, may mắn là không bị thương. Trong khi đó ở bên dưới, giọng một người đàn ông quay clip sảng khoái cười lớn, phấn khích nói: "Xuống chạy bộ vào đây mau lên. Ôí dồi ơi anh em nhìn này, thả diều…"

May mắn là thanh niên này cuối cùng đã có màn tiếp đất an toàn nhưng vẫn bị dân mạng chỉ trích khá nhiều, việc biết rõ bão đổ bộ gió lớn vẫn đi thả diều là quyết định quá nguy hiểm:

- Sống tới 30 năm cuộc đời chưa bao giờ thấy cảnh diều kéo cả người lên như vậy được cả, gió phải lớn lắm đây.

- Bão về, gió mạnh thế kia vẫn vác diều đi thả được thì mình cũng chịu, nguy hiểm quá.

- Bớt nghịch dại đi không là hối không kịp đâu.

- Dùng cả sinh mệnh mà chơi cho đã nhỉ!

- Sợ quá, nhưng nên ngừng ngay trò này lại nhé không phải lần nào cũng may mắn thế đâu.

- Bác này phải cảm ơn hội anh em đồng đội bên dưới đã vững tay, gió mạnh hơi xíu là được bay vào TP.HCM chơi như nữ chính "Crash Landing on You" không biết chừng đây.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-tha-dieu-trong-ngay-bao-so-8-do-bo-thanh-nien-bi-gio-thoi-bay-lo-lung-giua-troi-dan-tinh-thot-tim-dung-ca-sinh-menh-de-choi-cho-da-a-tintuc791024