Đời sống

Đi ship đồ uống mà mãi không tìm được địa chỉ nhà khách, shipper nổi cạu, trả tiền thừa còn dám 'dằn mặt' khách và cái kết...'nghiệp quật'

Sau cuộc chạm mặt lần đầu hài hước khó tin, cặp đôi đến với nhau tất cả cũng là do vị khách "rơi mất liêm sỉ".

Tìm được một người yêu thương không phải là chuyện dễ dàng. Hội độc thân thì suốt ngày lượn mạng xã hội kêu than ế ẩm quanh năm suốt tháng. Ấy thế nhưng đôi khi chúng ta lại "bỗng nhiên thoát ế" được trong một hoàn cảnh bất ngờ đến mức có nằm mơ cũng không tưởng được. 

Câu chuyện thú vị của cô gái trẻ với anh chàng shipper mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cũng như bao người, cô gái muốn uống trà sữa và thích được giao đến tận nơi thay vì phải đi ra quán.

"Cách đây không lâu em đặt đồ uống online thì anh này giao trà sữa cho em. Lúc về em thấy số điện thoại nên kết bạn qua ứng dụng chat rồi từ đó nói chuyện và yêu nhau luôn. Thật ra không phải duyên gì đâu ạ mà do em rớt mất liêm sỉ thôi.

À mới đầu anh ấy đi giao đồ, không tìm được nhà em nên nổi cáu với em, lúc thối tiền còn dằn mặt em nữa. Nhưng mà mọi người biết làm sao không, ông trời có mắt, dữ dằn cho cố xong giờ cũng phải nhường nhịn em.

Anh ấy lớn hơn em 5 tuổi nhưng mà hay đùa là mày tao thôi chứ bình thường vẫn anh em ngoan ngoãn chứ không phải em hỗn đâu ạ", cô gái dí dỏm viết.

Đi ship đồ uống mà mãi không tìm được địa chỉ nhà khách, shipper nổi cạu, trả tiền thừa còn dám 'dằn mặt' khách và cái kết...'nghiệp quật'
Tin nhắn của cặp đôi khách - shipper

Câu chuyện nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thông thường, các shipper chỉ làm nhiệm vụ giao hàng cho khách, không có mối liên quan nào sau đó. Đằng này, anh chàng shipper không chỉ hồi đáp mà còn trở thành bạn trai của khách.

- Mình là trùm đặt đồ ăn online đây nhưng mua hoài mà chỉ thấy nghèo đi và mập lên chứ chưa bao giờ có bồ như bạn, ghen tị quá!

- Cuộc đời cũng nhiều cái bất ngờ lắm! Nhiều khi đến nhanh quá, không ai ngờ trước được.

- Có khi nào bỏ nghề kĩ sư sang làm shipper không. 28 tuổi rồi, ra công trường toàn đàn ông, không có cơ hội tiếp xúc với bạn khác giới thì bao giờ mới có người yêu đây?

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-ship-do-uong-ma-mai-khong-tim-duoc-dia-chi-nha-khach-shipper-noi-cau-tra-tien-thua-con-dam-dan-mat-khach-va-cai-ketnghiep-quat-tintuc697436
Loading...Tin mới hơn