Đời sống

Đi giao ghế tình nhưng quên mang điện thoại và quên cả địa chỉ, shipper có một pha 'tìm nhà cồng kềnh' đến mức khách hàng chỉ biết khóc ròng

Sợ điều tiếng nên vị khách này đã phải dặn bọc kín nhưng giấu diếm kiểu "lạy ông tôi ở bụi này" của anh shipper còn có tác dụng tuyên truyền cho cả xóm biết luôn.

Những đồ vật liên quan đến chuyện thầm kín của đôi lứa thường khiến nhiều người ngại ngần và muốn giấu đi. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn muốn kín đáo mà ông trời không cho bạn kín đáo nổi. Tiêu biểu như câu chuyện dở khóc dở cười của anh chồng dưới đây.

Cụ thể, anh chồng này đã đặt mua một chiếc ghế tình yêu để cải thiện cuộc sống tình cảm của 2 vợ chồng. Nhưng vì sợ điều tiếng trong xóm mà anh chàng đã phải dặn rất kỹ shipper là chằng buộc kín kẽ, ấy thế mà không biết bằng cách nào, sau khi nhận hàng thì trẻ con hàng xóm cứ sang chơi cầu trượt suốt ngày.

"Chú đã bọc kín và giữ bí mật cho mày...

Vâng, đây là chú giao hàng cho tôi các ông ạ. Sau khi vợ đẻ, cuộc sống tình cảm của hai vợ chồng đi xuống nên tôi có lên mạng đặt một cái ghế tình yêu, chở từ Thạch Thất lên. Vì xóm tôi cũng hơi nhiều chuyện nên tôi dặn kĩ:

- Chú bọc kín vào cho cháu nhé, cháu ngại hàng xóm.

Xong rồi hôm nay ông chú chạy từ đầu Thạch Thất xuống nhà tôi (cuối Thạch Thất - Hà Nội) thế quái nào lại quên mang điện thoại, chỉ nhớ mang máng địa chỉ với nick Facebook. Ông chở cái ghế đi khắp làng hỏi nhà thằng K, đầu xanh đầu đỏ, vợ mới đẻ em bé. Được cái làng tôi nhiệt tình, sau khi hỏi han chu đáo cũng chỉ cho ông ship cái ghế tới tận nhà tôi. Ông cười hiền hậu khoe:

- Chú đã bọc kín lắm rồi và giữ bí mật cho mày, ai hỏi cái gì chú cũng bảo không biết.

Vâng, không biết mà chiều nào trẻ con quanh làng cũng sang nhà cháu đòi chơi cầu trượt à? Hận chú!"

Đi giao ghế tình nhưng quên mang điện thoại và quên cả địa chỉ, shipper có một pha 'tìm nhà cồng kềnh' đến mức khách hàng chỉ biết khóc ròng

Đây đích thị là câu chuyện khiến cho anh chàng tên K mếu máo đây rồi. Và khi nhìn vào ảnh thì thấy ông chú cũng bọc kỹ lắm cho nên rất có khả năng sơ hở xảy ra khi hạ hàng xuống thôi.

Đi giao ghế tình nhưng quên mang điện thoại và quên cả địa chỉ, shipper có một pha 'tìm nhà cồng kềnh' đến mức khách hàng chỉ biết khóc ròng - 1

 Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-giao-ghe-tinh-nhung-quen-mang-dien-thoai-va-quen-ca-dia-chi-shipper-co-mot-pha-tim-nha-cong-kenh-den-muc-khach-hang-chi-biet-khoc-rong-tintuc691319
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn