Đời sống

Đi dự dám cưới nhưng cô gái trẻ lại vô tình khiến dân mạng cãi nhau kịch liệt chỉ vì bộ trang phục 'nhạy cảm' này

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích cô gái cố tình chiếm spotlight thì vẫn có nhiều người cho rằng không cần làm quá mọi chuyện lên như vậy.

Mới đây, dân mạng đã được phen xôn xao với bức hình được cho là tiết lộ từ một đám cưới. Theo đó, dân tình đã chỉ trích kịch liệt chiếc váy màu đỏ bắt mắt và có phần "khoe thân" thái quá của một khách nữ trong tiệc mừng.

Cụ thể, tài khoản @pinacolada12345 đăng những bức ảnh chụp tại một đám cưới ở Ba Lan. Trong bài đăng viết: "Đám cưới với những khách nữ nóng bỏng nhưng có vẻ chiếc váy mỏng dính kia đã thu hút hết mọi sự chú ý, điều đáng lẽ ra phải dành cho cô dâu."

Cô gái trong bài đã diện lên mình chiếc váy mỏng tang với họa tiết ren, phô nhiều phần da thịt. Chưa kể, màu đỏ của chiếc váy càng khiến nó trở nên bắt mắt hơn cả váy cưới của cô dâu. Nhiều người cảm giác cô đang bị "cướp mất" tâm điểm trong ngày trọng đại của mình.

Đi dự dám cưới nhưng cô gái trẻ lại vô tình khiến dân mạng cãi nhau kịch liệt chỉ vì bộ trang phục 'nhạy cảm' này
Chiếc váy có phần khoe da thịt quá đà của vị khách nữ là tâm điểm của tranh cãi.

- Ai đó cần lên tiếng về việc này! Chiếc váy đó hoàn toàn ổn nếu là rủ nhau đi quẩy, nhưng với đám cưới thì lại là chuyện khác, không phù hợp chút nào.

- Đó là một chiếc váy đẹp và sẽ rất hoàn hảo nếu như chiếc váy không hở hang như vậy. Phần phía trên của chiếc váy chẳng hợp với đám cưới chút nào.

- Đúng vậy! Váy đẹp nhưng lại không hợp với sự kiện như đám cưới.

Đi dự dám cưới nhưng cô gái trẻ lại vô tình khiến dân mạng cãi nhau kịch liệt chỉ vì bộ trang phục 'nhạy cảm' này - 1
Nhiều ý kiến cho rằng chiếc váy không phù hợp với sự kiện đám cưới.

Bên cạnh đó, nhiều người có cái nhìn thoáng hơn, họ cho rằng mặc chiếc váy như vậy đến dự đám cưới của bạn bè thân thiết cũng không thành vấn đề.

- Tùy thuộc vào mức độ thân thiết, tôi thấy hoàn toàn ổn nếu đó là đám cưới của tôi. Chiếc váy rất hợp với cô ấy.

- Nếu ai đó xuất hiện trong đám cưới của tôi với bộ váy như vậy, chắc tôi sẽ không phải nhìn đến lần thứ 2.

- Có lẽ vì cô gái đó quá xinh đẹp thôi. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-du-dam-cuoi-nhung-co-gai-tre-lai-vo-tinh-khien-dan-mang-cai-nhau-kich-liet-chi-vi-bo-trang-phuc-nhay-cam-nay-tintuc691107
Loading...Tin mới hơn