Đời sống

Đi công tác tình cờ gặp vị hôn phu ôm gái đã có chồng trong thang máy, cô gái sốc hơn cả với tin nhắn nhận được sau đó

Có vẻ như những gã trai đểu thích cắm sừng người yêu thì luôn có một "văn mẫu" giống nhau nhỉ?

"Mình với người yêu quen nhau được hơn 6 năm, chuẩn bị cưới. Mình tự thấy chuyện tình cảm của mình đẹp như mơ vì quãng thời gian yêu nhau chẳng cãi nhau bao giờ.

Hai ba tháng gần đây, mình với người yêu ít gặp nhau hơn. Mình có hỏi thăm thì anh bảo dạo này nhận thêm dự án ở công ty để kiếm thêm chuẩn bị lấy vợ. Nghe vậy mình cũng mừng lắm với lại càng thêm tin tưởng vào người chồng tương lai này hơn rất nhiều.

Mình làm trợ lý giám đốc nên cũng thường xuyên được đi gặp đối tác ở những nơi sang trọng.

Đi công tác tình cờ gặp vị hôn phu ôm gái đã có chồng trong thang máy, cô gái sốc hơn cả với tin nhắn nhận được sau đó
Bài viết được đăng tải.

Sáng thứ Sáu tuần trước thì có hẹn với đối tác ở Times Square, lúc cửa thang máy mở ra, mình sững người khi thấy người yêu đang khoác tay rồi thơm má cô gái nào đó.

Phải mất vài giây mình mới biết đây là chị đồng nghiệp mà anh hay kể. Chị này với chồng không hòa hợp, hai người đã ly thân rồi.

Người yêu mình thấy thế lúng túng lắm, nhưng chị kia kéo ra ngoài nên hai người đi mất hút luôn.

Mình thì muốn khóc lắm nhưng đi làm với sếp nên phải cố gắng nuốt nước mắt vào trong. Lúc sau anh nhắn tin cho mình như thế này.

Mọi người xem thử có văn vở không? Mấy câu này mình đọc ở trên mạng suốt mà ai ngờ có một ngày mình lại trở thành nhân vật nhận được mấy tin nhắn giả dối như thế này.

Chia tay thằng đểu cáng này mình không buồn chút nào, may mà chưa cưới.

Nghĩ lại thì thấy thật lãng phí sáu năm thanh xuân của mình để dành cho cái loại người thế này! Mồm thì nói vẫn yêu bà mà vẫn đi khách sạn với con đã có chồng".

Đi công tác tình cờ gặp vị hôn phu ôm gái đã có chồng trong thang máy, cô gái sốc hơn cả với tin nhắn nhận được sau đó - 1
Tin nhắn của anh người yêu ngoại tình.

Đây là bài viết do chính tay nữ chính trong câu chuyện đăng tải lên một diễn đàn đông thành viên. Đính kèm là những tin nhắn xin lỗi đầy văn vở từ nhân vật chồng sắp cưới.

"Anh xin lỗi, anh biết là anh sai nhưng anh nghĩ em sẽ tìm được người tốt hơn anh nhiều. Giờ anh có nói gì thì cũng thành biện hộ. Anh là người không tốt, em xứng đáng có được những người tốt hơn anh yêu thương và chăm sóc em. Mong là em hiểu cho anh nhé Linh. Anh vẫn yêu em nhiều lắm".

Yêu nhiều lắm nhưng vẫn tay trong tay dẫn gái đi khách sạn, chiêu bài này dường như đã quá cũ để những gã đàn ông tồi lôi ra đối phó với người bị phản bội. Dĩ nhiên, cô gái không hề ngu ngốc là lụy tình mà lựa chọn chia tay ngay lập tức. Ừ thì tình cảm 6 năm khó có thể dứt khoát cắt đứt nhưng một khi đã bị phản bội, níu kéo đâu có nghĩa lý gì.

Dưới bài viết, cư dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến đồng cảm, ủng hộ cách hành xử của cô gái, một vài người khác còn cho rằng cô nên cho đôi gian phu dâm phụ một bài học nhớ đời.

- Vài năm sau kiểu gì cũng lâu lâu nhắn 1 câu: "Anh vẫn nhớ em lắm, vẫn còn yêu em, giá như thế nọ, giá như thế kia... Gì chứ mấy thằng văn vở hay thế lắm!

- Giờ đạo đức bị tha hoá quá nhỉ! Nhìn thấy đầy người có người yêu rồi vẫn đi ngủ với người khác. Rồi sắp lấy vợ, lấy chồng vẫn đi khách sạn với người yêu cũ thậm chí là fwb. Riết rồi không hiểu con người sống vì cái gì luôn?

- Nghe ngứa cả tai, đúng là văn mẫu nghìn năm của bọn trai đểu! Chị gái quá là hiền, phải là em em sẽ tung hê cho cả công ty hắn biết bộ mặt thật của đôi gian phu dâm phụ ấy!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/choang-vang-khi-chong-sap-cuoi-om-hon-nguoi-khac-trong-thang-may-co-gai-cang-dien-tiet-voi-tin-nhan-chong-che-cua-anh-ta-20220318121109233.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-cong-tac-tinh-co-gap-vi-hon-phu-om-gai-da-co-chong-trong-thang-may-co-gai-soc-hon-ca-voi-tin-nhan-nhan-duoc-sau-do-tintuc814663