Đời sống

Đi ăn hàng bỗng thấy người phụ nữ giống mẹ, câu bé chạy lại xin ôm 1 cái và cái kết khiến ai nấy rưng rưng

Hóa ra mẹ của cậu bé đã sớm qua đời để lại cậu với nỗi thương nhớ không nguôi. Chính vì thế mà khi gặp một bóng hình giống mẹ mình cậu đã không thể kiềm chế được cảm xúc.

“Cô ơi, trông cô rất giống mẹ cháu, cô có thể ôm cháu một cái được không?” – Đó là lời của một cậu bé khi nhìn thấy một người phụ nữ trông rất giống mẹ mình trong một quán ăn.

Được biết, mẹ của cậu bé này đã qua đời từ ba năm trước. Trong lúc đi ăn tại một quán buffet, em đã vô tình nhìn thấy một người phụ nữ có ngoại hình cực kỳ giống mẹ mình. Không kìm được nỗi xúc động, cậu bé đã bật khóc chạy lại, hỏi người phụ nữ kia có thể cho mình một cái ôm không. Thấy cậu bé quá đáng thương nên cô đã không ngần ngại ôm em vào lòng, dịu dàng vỗ về an ủi em.

Đi ăn hàng bỗng thấy người phụ nữ giống mẹ, câu bé chạy lại xin ôm 1 cái và cái kết khiến ai nấy rưng rưng
Bắt gặp người phụ nữ vô cùng giống người mẹ đã qua đời của mình
Đi ăn hàng bỗng thấy người phụ nữ giống mẹ, câu bé chạy lại xin ôm 1 cái và cái kết khiến ai nấy rưng rưng - 1
Cậu liền dừng lại xin ôm 1 cái
Đi ăn hàng bỗng thấy người phụ nữ giống mẹ, câu bé chạy lại xin ôm 1 cái và cái kết khiến ai nấy rưng rưng - 2
Người phụ nữ rất dịu dàng vỗ về an ủi cậu bé

Cảnh tượng cảm động này đã vô tình được quay lại và chia sẻ khắp mạng xã hội. 

- Chắc hẳn cậu bé ấy nhớ mẹ lắm, xem mà không kìm được nước mắt, trông em thương quá.

- Người phụ nữ kia thật lương thiện, một cái ôm dịu dàng cũng đã có thể giúp em ấy vơi đi nỗi nhớ mẹ và nỗi đau vì mất mẹ.

- Xem xong chẳng hiểu sao lại tự nhủ là mình phải sống thật tốt, vì chẳng may mình mà có mệnh hệ gì thì hai đứa con ở nhà chẳng biết phải làm sao, nhỡ chúng nó cũng nhớ mẹ mà buồn tủi như vậy thì thương lắm.

- Đúng là mồ côi cha ăn cơm với cá, mồ côi mẹ liếm lá đầu đường. Dù mất đi người thân sinh nào thì đứa trẻ cũng phải chịu thiệt thòi nhưng dường như mất đi người mẹ, hoàn cảnh của đứa trẻ sẽ đáng thương hơn, vì mẹ là người gần gũi, chăm lo cho các con hơn người bố.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-an-hang-bong-thay-nguoi-phu-nu-giong-me-cau-be-chay-lai-xin-om-1-cai-va-cai-ket-khien-ai-nay-rung-rung-tintuc826002