Đời sống

Đem laptop của mẹ ra chơi đồ hàng còn 'hăng hái' đi rửa, cô bé này khiến bố mẹ không biết khóc hay cười

Ở đâu có trẻ em, ở đó ta sẽ bắt gặp những hình ảnh thật dễ thương. Hình ảnh vừa hồn nhiên, tinh nghịch lại vừa khiến bậc phụ huynh ''đau tim'' của bé gái dưới đây là một ví dụ.

Trẻ con luôn khiến người lớn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhất là trong các trò nghịch ngợm. Logic của trẻ khác hẳn người lớn nên đôi khi có một đứa trẻ trong nhà, bạn sẽ luôn được xem phim hài miễn phí suốt cả ngày.

Cũng chính bởi bản tính hiếu động và ưa khám phá, lũ trẻ luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm siêu bá đạo mà khi phải đón nhận hậu quả, các ông bố bà mẹ chỉ muốn "bốc hỏa". 

Vừa tức vừa buồn cười - đó là cảm nhận của bất cứ ông bố bà mẹ nào khi chứng kiến cảnh tượng của bé gái dưới đây.

Đăng tải trong một hội nhóm đông thành viên, bức ảnh về một bé gái hồn nhiên với khuôn mặt còn giữ nguyên vẻ thảng thốt khi bị phụ huỵnh bắt gặp vì dám xả nước tung tóe đầy máy tính. Chắc có lẽ, cô bé này đã trót làm đổ đồ vấy bẩn lên chiếc laptop nên đành nghĩ cách ''tắm rửa'' sạch sẽ cho nó. Bắt gặp cảnh tượng này, đảm bảo không ít phụ huỵnh đau tim bởi chẳng biết nên cười hay nên khóc.

Đem laptop của mẹ ra chơi đồ hàng còn 'hăng hái' đi rửa, cô bé này khiến bố mẹ không biết khóc hay cười
Bài viết đã thu hút nhiều tương tác từ cộng đồng mạng.

Chính vì thế, khoảnh khắc vừa hồn nhiên vừa không kém phần ''sốc'' này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng với hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Phần lớn mọi người đều ôm bụng cười ngặt nghẽo vì khoảnh khắc hồn nhiên ''không biết không có tội'' của cô gái bé nhỏ. Bên cạnh đó không ít quý phụ huynh ngay lập tức thả like đồng cảm vì nhìn thấy mình trong đó.

Đem laptop của mẹ ra chơi đồ hàng còn 'hăng hái' đi rửa, cô bé này khiến bố mẹ không biết khóc hay cười - 1
Bé gái nghịch ngợm cùng khuôn mặt thảng thốt khi bị phụ huynh bắt quả tang.

Thành viên Vi Vi Tiểu bình luận: ''Ui đáng yêu quá đi, đúng là trẻ con, một khi không nghịch thì thôi chứ nghịch đúng là người lớn cũng không hình dung nổi''.

''Nhìn cảnh này đúng là không biết nên cười hay nên khóc đây, bọn nhóc bé xíu không biết thì không có tội, nhưng nhìn cảnh này quả là xót mà. Đánh thì thương con mà không đánh thì có tức không cơ chứ'', Mai Mai bình luận.

Còn nickname Tôi Tên Toàn thì cho rằng: ''Chắc là cháu nó làm đổ nước ngọt lên màn hình, chỉ là mang vào rửa thôi mà. Trẻ con đúng là lắm trò thật đó''.

Thành viên Phạm Nam hài hước viết: ''Đúng chuẩn theo mô hình trà sữa laptop, free wifi, view ngắm thác nước đây mà''.

Bà mẹ Gấu nhỏ con thì đồng cảm: ''Y thằng cu Gấu nhà mình. Chỉ 1 loáng thấy im im mà đi tìm là y như rằng ông nhõi giở trò, khi thì lôi hết quần áo bố mẹ ra, khi thì tung tóe hết bộ trang điểm, khi thì nghịch nhà vệ sinh. Lắm lúc stress phát rồ lên với bọn trẻ, thế mà chúng đi đâu 1 hôm cũng nhớ da diết''.

 'Hóng xem cô bé này có bị roi vào mông không? Ui mình nhìn thế này sợ lập gia đình quá'', nick Huy Bê bình luận.

Thật sự, trẻ nhỏ luôn là những thiên thần đáng yêu, nhưng thỉnh thoảng chúng cũng khiến các bậc phụ huynh "phát điên" với những trò nghịch ngợm tinh quái. Vậy còn bạn, bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống này chưa? Nếu có thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Theo Bee (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...