Đời sống

Đêm khuya đói bụng, cô gái bị shipper thẳng tay hủy đơn mà không thể trách móc chỉ vì lý do dở khóc dở cười này

Tưởng shipper chảnh không muốn giao hàng thể nhưng khi nhận được tin nhắn với lý do đằng sau thì vị khách đặt hàng lại chẳng thể bức tức, khó chịu nổi.

Nhắc tới mua hàng online, nhiều người dường như đã nghe chán những câu chuyện "boom" hàng không hồi hết. Thế nhưng, tình huống shipper từ chối đơn của khách thế này thì đúng là hiếm lạ. 

Câu chuyện dở khóc dở cười đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ gần đây là ví dụ tiêu biểu. Một cô nàng khách hàng "số nhọ", nửa đêm đói mà đặt mãi chẳng được hộp cơm. Còn chưa kịp chất vấn shipper vì chảnh hay muốn về đi ngủ mà không chịu giao hàng thì nhận được tin nhắn với lý do khiến cô gái chẳng thể thốt nên lời. 

Cụ thể, khoảng hơn 22h đêm muốn đặt hôm cơm để ăn chống đói, cô gái đã nhanh tay lên app giao hàng để nhờ shipper giao. Tuy nhiên, sau khi shipper tiếp đơn thì chẳng có hộp cơm nào đến tay mà chỉ nhận lại dòng tin nhắn gắn gọn với nội dung: "Không đi đâu, vợ đang đẻ. Em quên chưa tắt app".

Đêm khuya đói bụng, cô gái bị shipper thẳng tay hủy đơn mà không thể trách móc chỉ vì lý do dở khóc dở cười này
Lý do anh shipper đưa ra khiến dân mạng không biết nên cười hay nên khóc

Một tình huống vô cùng dễ thương mà cư dân mạng hay nói "nghe vô lí nhưng lại rất thuyết phục". Biết lý do bị từ chối đơn hàng, chẳng vị khách nào muốn làm khó cho anh chàng tài xế này. Có lẽ vì lo lắng, bối rối khi vợ vào viện sinh con nên anh tài xế này chưa kịp tắt app, tạm dừng công việc của mình.

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người không khỏi "dở khóc dở cười".

- Lý do này thì khách nào giận cho nổi, hộ vợ đẻ như hộ đê cơ mà.

- Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục là đây. Lý do hợp lý và gấp gáp thực sự.

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên gặp được "anh tài xế vui tính" kiểu như thế này. Không ít dân mạng cũng tranh thủ chia sẻ những câu chuyện vui mà mình từng biết...

Đêm khuya đói bụng, cô gái bị shipper thẳng tay hủy đơn mà không thể trách móc chỉ vì lý do dở khóc dở cười này - 1
Vị tài xế này hủy đơn vì đang bận... chơi game.
Đêm khuya đói bụng, cô gái bị shipper thẳng tay hủy đơn mà không thể trách móc chỉ vì lý do dở khóc dở cười này - 2
Còn vị tài xế này cũng nhắn nhờ khác đặt xe khác giúp vì không mày vừa bị công an giữ xe

Hiện tình huống hài hước trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

 Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dem-khuya-doi-bung-co-gai-bi-shipper-thang-tay-huy-don-ma-khong-the-trach-moc-chi-vi-ly-do-do-khoc-do-cuoi-nay-d63743.html?demo
Loading...Tin mới hơn