Đời sống

'Để Mị nói cho mà nghe', đám cưới trai gái bản 2019 là phải rước dâu bằng dàn motor siêu khủng này mới chất

Đúng là người có tiền thì đám cưới cũng hoành tráng và khác biệt thật sự đấy!

Càng ngày, sự sáng tạo của những cặp đôi trẻ trong việc tổ chức đám cưới càng được phát huy. Thời gian qua, dân mạng đã phải nhiều lần trầm trồ trước những màn rước dâu bằng xe trâu, xe bò, xe nâng hay thậm chí là cả xe đạp Phượng Hoàng của cô dâu chú rể.

Bỏ qua đi những xe hoa truyền thống, các cặp đôi bây giờ luôn muốn có gì đó đặc biệt trong ngày vu quy. Tất cả những màn “chơi trội” ấy đều được dân mạng chia sẻ rất nhiều qua các fanpage.

Mới đây, một đám cưới vùng cao với những tấm ảnh đặc biệt xuất hiện. Bình thường, ấn tượng miền núi trong mắt mọi người là điều kiện khó khăn, lễ kết hôn của những nam thanh nữ tú dân tộc thiểu số chắc sẽ đi bộ như trong nhiều bộ phim truyền hình.

Ấy vậy nhưng, đám cưới này khiến tất cả phải trầm trộ với một dàn xe motor phân khối lớn đắt đỏ đi rước dâu.

Các thành viên đều mặc trang phục truyền thống dân tộc với những màu sắc rất rực rỡ, tươi sáng. Tất cả tạo nên một đoàn rước dâu dễ dàng gây chú ý với người đi đường vì độc độc đáo và hoành tráng, đắt đỏ.

'Để Mị nói cho mà nghe', đám cưới trai gái bản 2019 là phải rước dâu bằng dàn motor siêu khủng này mới chất
Dàn motor rước dâu hoành tráng ở bản làng.
'Để Mị nói cho mà nghe', đám cưới trai gái bản 2019 là phải rước dâu bằng dàn motor siêu khủng này mới chất - 1
Những thanh niên trong đoàn đều mặc trang phục dân tộc.

'Để Mị nói cho mà nghe', đám cưới trai gái bản 2019 là phải rước dâu bằng dàn motor siêu khủng này mới chất - 2

'Để Mị nói cho mà nghe', đám cưới trai gái bản 2019 là phải rước dâu bằng dàn motor siêu khủng này mới chất - 3
Đúng là hình ảnh khiến tất cả trầm trồ.

Dân mạng liên tục đưa ra các phỏng đoán về cô dâu chú rể. Nhiều người cho rằng, đây là đám cưới của một anh chàng có thú chơi xe. Nhân ngày trọng đại của cuộc đời, chú rể đã mời những bạn bè, anh em cùng chung sở thích đến để cùng tham gia vào lễ đón dâu, “đưa nàng về dinh”.

“Đúng là người có tiền thì cái cách tổ chức đám cưới cũng khác biệt thật đấy. Mình không chơi xe nhưng nhìn cả đoàn mười mấy chiếc, đi rước dâu như thế này thấy cũng thích mắt và ấn tượng quá”, một dân mạng bình luận.

“Anh này ở gần nhà mình, có xe phân khối lớn và tham gia hội chơi. Hôm nay cưới vợ nên mời mọi người lên cùng đi rước dâu đấy. Mọi người ai cũng trầm trồ vì một lúc có quá nhiều xe đẹp xuất hiện”, dân mạng khác viết.

Đám cưới là ngày trọng đại với mỗi con người. Ai cũng muốn để lại những ấn tượng sâu sắc nhất với tất cả trong ngày vui của mình. Chú rể với dàn xe hoành tráng như trên chắc hẳn đã làm được điều đó rồi đúng không nào!

Theo Rena (Nhịp Sống Việt)
Loading...Tin mới hơn