Đời sống

Đầu tư hơn nửa tỷ cho bạn gái nâng ngực, 'đập mặt xây lại', chàng trai cay đắng nhận về 'chiếc sừng' to đùng

Vì muốn người yêu xinh đẹp nên chàng trai không ngại chi tiền để bạn gái đi nâng ngực, nâng mũi, tập gym... Cuối cùng, bạn gái lại "cắm sừng" anh để yêu người đàn ông giàu hơn.

Nhiều chàng trai có điều kiện khi yêu sẵn sàng chi tiền để mua đồ ăn, tặng cho bạn gái những món quà đắt đỏ, thế nhưng không phải lúc nào "gieo hạt" cũng được "hái quả". Mới đây, một chàng trai chia sẻ về việc chi hơn nửa tỉ cho người yêu nhưng cuối cùng bạn gái lại đi yêu kẻ giàu có hơn:

"Dành hết những điều tốt đẹp nhất cho em, cụ thể là hơn 500 triệu, giờ em là vợ thằng khác!

Cay lắm chứ không phải cay vừa, chúng mình chia tay được nửa năm, mình cũng không dám lên đây tâm sự sợ người ta nói là mình kiểu nói xấu người yêu cũ cũ rồi nào là dại gái nhưng nghĩ lại thì cũng không ai biết mình là ai…

Nói ra không phải mình nói điêu, mình là dân kinh doanh, mỗi tháng thu nhập cũng rơi vào tầm 80-100 triệu. Vì vậy trong suốt thời gian yêu người yêu mình, mình không tiếc người yêu mình 1 cái gì cả, những cái gì đắt quá thì tiếc, thực sự là như vậy, tính mình cũng sởi lởi.

Mình và người yêu cũ là bạn cấp 3, đến lúc ra trường đi làm 1 năm thì mới bắt đầu yêu, yêu được 4 năm, thì trong suốt 4 năm ấy. Từ lúc mình cũng mới khởi nghiệp nhiều khó khăn nhưng mình vẫn luôn dành ra 1 khoản tiền gọi là “tình phí” để đi ăn, đi chơi tiêu xài, chứ không dồn hết vào kinh doanh.

Rải rác trong 4 năm yêu thì mình nào là: mua đồ hiệu cho em, tầm 10-20 triệu, từ quần áo, giày dép, đến trang sức, đầu tư em tiền làm răng, đầu tư cho em làm bộ loa, đầu tư cho em thẻ tập gym, mấy cái kiểu xăm mày, xăm môi hay phun môi gì đó…

Nói chung đầu tư từ A-Z cho em, mục đích cuối cùng để em luôn xinh đẹp khi xuất hiện trước mặt mình, cũng là niềm tự hào của mình kiểu đi đâu cũng khoe: “Đây là người yêu tao!”, người yêu mình có xinh đẹp, sang chảnh cũng thể hiện bản thân mình 1 phần có “năng lực” lo cho người yêu để người yêu được xinh đẹp, sang chảnh như vậy. Và cũng không phải dễ dàng gì mà tán, yêu được 1 người như vậy.

Mà 1 điểm nữa là mỗi lần đầu tư cho em kiểu như đi làm răng, làm bộ loa, tập gym, làm mũi… thì em lại trông xinh đẹp hơn nên mình lại càng thích cho em tiền để đi làm những thứ ấy. Và mình cũng nghĩ là ừ thì mình càng tiêu tiền, đầu tư cho người yêu bao nhiêu thì người yêu mình lại càng yêu thương, là của mình bấy nhiêu.

Và rồi cuộc đời thì không như mình nghĩ, không phải lúc nào cũng màu hồng, em cắm sừng mình để theo 1 người khác, giàu hơn mình, giàu hơn về mọi mặt. Từ cách kiếm tiền, xe cộ phương tiện đi lại, đến nơi ở… Đến lúc mình phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn. Lời qua tiếng lại, chúng mình chính thức chia tay.

Lúc chia tay thì mình cũng không nghĩ gì mấy cái khoản đã đầu tư cho người yêu mà chỉ thấy bực, thấy buồn, để rồi khi bình tĩnh trở lại. Mình mới nhận ra, suốt thời gian yêu, mình đã cho, đã tiêu, đã đầu tư cho người yêu mình quá nhiều để rồi giờ đây em lại không thuộc về mình.

Ngồi tâm sự với đứa bạn thì nó cười: “Ừ thôi ông à, ông được dùng vợ người khác 4 năm rồi còn gì, những gì tinh tuý ông được hưởng, giờ cứ nghĩ là người ta chỉ hưởng lại của ông thôi cho đỡ buồn, đỡ cay ông à!".

Nhưng có suy nghĩ, có làm thế nào thì cũng không thể thông được cái tư tưởng ấy, giờ xem người yêu cũ up ảnh bên người yêu mới, chỉ thấy buồn và đắng cay".

Đầu tư hơn nửa tỷ cho bạn gái nâng ngực, 'đập mặt xây lại', chàng trai cay đắng nhận về 'chiếc sừng' to đùng
Ảnh chụp màn hình
cắm sừng, phẫu thuật thẩm mỹ, đầu tư cho người yêu
Đầu tư cho bạn gái đi tập gym, nâng ngực, nâng mũi... với chi phí hơn 500 triệu, chàng trai cay đắng khi bị "cắm sừng". (Ảnh minh họa)

Đọc xong câu chuyện của chàng trai, cư dân mạng động viên:

- Ôi trời ơi, trường hợp này thì mình chả biết nói gì, gọi là khai thác quặng thì hợp lý hơn. Thôi không sao, xởi lởi thì trời cho. Coi như bạn đầu tư thua lỗ, rút kinh nghiệm nhé, lần sau đầu tư "nhỏ giọt" thôi.

- Cũng xơ múi được 4 năm rồi, đỡ phải ra ngoài, coi như trả phí đi. Không yêu mình nữa, mình yêu người khác, biết đâu gặp em nào yêu 4 tháng cưới luôn.

- Coi như đó là sugar baby. Bây giờ ông kiếm em khác, xinh hơn, trẻ hơn, ngon hơn mà hàng thật không phải hàng giả. Thế là được!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/au-tu-hon-nua-ty-cho-ban-gai-nang-nguc-ap-mat-xay-lai-chang-trai-cay-ang-nhan-ve-chiec-sung-to-ung-a367993.html