Đời sống

Đau đầu vì chồng cặp kè với bồ nhí già hơn tới 13 tuổi, bị phát hiện còn ngang nhiên níu kéo

Cô bồ này thậm chí còn trơ trẽn lôi con cái ra thề độc để thể hiện sự trong sạch, tình yêu của mình dành cho người tình kém tuổi.

Chẳng biết từ khi nào, ngoại tình lại trở thành chuyện thường như cơm bữa khiến sự bền vững trong hôn nhân bỗng mong manh khó tả. Cùng với sự hùng hậu về số lượng thì độ hung hãn của "tiểu tam" cũng ngày càng tăng lên. 

Ngang nhiên giành giật cướp đoạt người đàn ông đã có gia đình không nói, nhân tình giờ còn quay sang đánh ghen ngược, vu oan đặt điều cả cho "chính thất" khiến ai chứng kiến cũng phải khiếp sợ. 

Có một đặc điểm chung dẫn đến thành công của con giáp thứ 13 mà chúng ta phải thừa nhận là hầu hết họ đều trẻ trung, xinh đẹp hơn người vợ đã sinh con, đẻ cái, lo lắng tảo tần cho gia đình. 

Đau đầu vì chồng cặp kè với bồ nhí già hơn tới 13 tuổi, bị phát hiện còn ngang nhiên níu kéo

Chính vì vậy mà trường hợp ngoại tình của người chồng dưới đây mới khiến bao chị em phải kinh ngạc. Câu chuyện được chị P.N, một người vợ đáng thương có chồng đi ngoại tình với tiểu tam già hơn tận 13 tuổi bất lực kể lại:

 

"Giờ phải xử lý như thế nào với bà già này đây hả các mẹ ơi? Chuyện là từ đầu năm 2017, bà này vào chỗ chồng em làm tạp vụ, mà già hơn chồng em 13 tuổi. Lúc vào làm được vài tháng thì bà ấy hay quan tâm, chăm sóc, nấu này kia cho chồng em ăn. Bà ấy nói với mọi người là sắp li dị chồng (bà ấy đã 2 đời chồng và 3 đứa con).

Em không hiểu bà này có bỏ gì cho chồng em ăn hay không mà tự nhiên chồng em lại cặp với bà ta trong khi chồng em làm ở chỗ đó 10 năm trời, gái đẹp vô số mà chưa từng linh tinh với ai. 

Sau thời gian gần 2 năm, đến Tết vừa rồi thì chồng em nói hay nhìn thấy ma các kiểu, gần cả tuần không ngủ được. Sau đó, bà này dẫn chồng em đi tới chỗ 1 ông thầy nào đó, ông đó cho chồng em uống nước và niệm thần chú lên trán, ngực và lưng của chồng em. 

Sau bữa đó về thì chồng em nặng hơn, đập phá đồ đạc, nói năng lảm nhảm. Ba mẹ chồng em đã đưa chồng em về quê để trị bệnh nhưng bà ta không ngừng gọi điện qua Facebook và bắt chồng em đọc theo những câu gì đó, làm chồng em càng điên hơn.

Bà ta nói thẳng với mẹ chồng em là cho bà ta về quê vì chỉ bà ta mới cứu được chồng em nhưng mẹ chồng em không đồng ý. Sau thời gian khủng hoảng đó, cả nhà chạy chữa thuốc thang một thời gian thì chồng em đã bình thường lại. Nhưng bà ta lại không ngừng tìm kiếm chồng em. Bà ta biết chỗ làm, rồi ngày nào nó cũng đứng canh để gặp chồng em cho bằng được. 

Bà ta còn đổ thừa là em làm hại chồng em nữa chứ! Em đang điên lắm mà chưa biết trị sao cho bà ta sợ em đây. Thật là có nằm mơ em cũng không tin là chồng em mê bà ta".

Đau đầu vì chồng cặp kè với bồ nhí già hơn tới 13 tuổi, bị phát hiện còn ngang nhiên níu kéo - 1

Đau đầu vì chồng cặp kè với bồ nhí già hơn tới 13 tuổi, bị phát hiện còn ngang nhiên níu kéo - 2

Đau đầu vì chồng cặp kè với bồ nhí già hơn tới 13 tuổi, bị phát hiện còn ngang nhiên níu kéo - 3Đau đầu vì chồng cặp kè với bồ nhí già hơn tới 13 tuổi, bị phát hiện còn ngang nhiên níu kéo - 4

Kèm theo những chia sẻ này là hình ảnh chụp lại màn hình tin nhắn của cô bồ già nhắn tin cho chồng người vợ. Ai đọc được cũng phải phẫn nộ thay cho người vợ trẻ:

- Ôi trời, trần đời có một, nhìn người thì già, 2 đời chồng rồi còn định phá nát hạnh phúc gia đình nhà người ta nữa. Thật không thể hiểu nổi, không biết bà ta có nghĩ cho các con không mà lại mang con ra thề độc như thế.

- Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được, nhìn già như mẹ của chồng bạn thế mà chồng bạn còn cặp được thì chịu. Mình chẳng biết có phải bùa ngải hay gì không, cái chính là ở chồng bạn có quyết tâm dứt ra và giữ gia đình hay không thôi. Tránh chẳng tránh mãi được, theo mình cả 3 đối diện mà nói cho rõ ràng.

- Chưa cần biết nói đến mê tín nhưng rõ ràng việc chồng bạn cặp kè với bà ta để đến mức sâu lặng dứt không ra thế này thì chồng bạn cũng sai rồi. Tình cảm đến 1 phía thì không bao giờ để đến kết cục này. Bạn về nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn rồi cả 3 giải quyết chứ trốn mãi sao được.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn