Đời sống

Đặt tủ giày ở vị trí phong thủy nào để gia chủ tránh được xui xẻo về cả tiền bạc và sức khỏe?

Tủ giày là vật dụng mỗi nhà nên sắm để tránh giày dép vứt lung tung bừa bãi, khiến căn nhà trông gọn gàng, sạch đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên, vị trí đặt tủ trong nhà cũng rất quan trọng bởi tủ giày đặt không đúng chỗ có thể gây đen đủi cho gia chủ

1. Tuyệt đối không đặt tủ giày trong phòng ngủ

Nhiều người vì thuận tiện nên đặt tủ giày ngay trong phòng ngủ, sẵn khi phối đồ thì thử giày luôn. Cũng có thể vì nhà cửa chật chội nên chọn vị trí tủ giày ngay ở đó. Tuy nhiên, có thể đó là vì các bạn không hề biết đây là điều tối kị trong phong thủy.

Đặt tủ giày ở vị trí phong thủy nào để gia chủ tránh được xui xẻo về cả tiền bạc và sức khỏe?

Nguyên nhân là do giày dép thông thường đều mang theo luồng khí ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ khá lớn, đã thế còn vô cùng hỗn loạn, không theo bất cứ trật tự nào nữa. Nếu giày dép đi khắp nơi ngoài đường mà về nhà lại để trong phòng ngủ thì cũng có nghĩa là bạn đã đem những trường khí bên ngoài vào nhà, cả khí tốt và khí xấu.

Phòng ngủ lại là nơi mà chủ nhân nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài, để tủ giày trong đó thời gian dài, bạn có thể sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trường khí hỗn loạn đó, gián tiếp khiến cho vận khí sa sút, công việc hay cuộc sống thường gặp nhiều điều không may.

2. Không nên đặt tủ giày đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy, bạn không nên đặt tủ giày ở vị trí đối diện cửa ra vào. Tủ giày được xem là đồ vật không được sạch sẽ lắm, vì chứa giày dép đi khắp nơi bên ngoài của gia chủ.

Đặt tủ giày ở vị trí phong thủy nào để gia chủ tránh được xui xẻo về cả tiền bạc và sức khỏe? - 1

Cửa ra vào lại là nơi đón luồng khí tốt vào nhà. Nếu bạn đặt tủ giày ở vị trí này, có thể sẽ ngăn cản những luồng khí tốt đó vào nhà, thay đổi vận thế của cả căn nhà.

Theo ý kiến chuyên gia, vị trí tốt nhất để đặt tủ giày hợp phong thủy là bên phải cửa ra vào. “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ”, vì thế nếu tủ giày nhà bạn nằm ở Bạch Hổ hung vị thì có thể trấn áp được hung khí trong nhà, có lợi cho vận khí của chủ nhà, may mắn ngày càng nhiều hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Muốn tăng lương thăng chức không ngừng, áp dụng ngay 5 mẹo phong thủy bàn làm việc này
>> 5 lỗi phong thủy cửa chính khiến gia chủ phá tài hao của
>> 6 đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-tu-giay-o-vi-tri-phong-thuy-nao-de-gia-chu-tranh-duoc-xui-xeo-ve-ca-tien-bac-va-suc-khoe-tintuc743847