Đời sống

Đặt thứ này dưới gối để xua đuổi bệnh tật, phá bỏ vận đen, chiêu tài tác lộc

Đặc trưng của đậu đỏ là vỏ ngoài màu đỏ bắt mắt - màu của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì thế, trong quan niệm xưa, đậu đỏ là 1 vật phẩm phong thủy giúp thay đổi vận mệnh mà nhà nào cũng nên có.

1. Bùa đậu đỏ

Đậu đỏ từ trước đến nay được coi là một vật phẩm phong thủy quan trọng, giúp thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn mà nhà nào cũng nên có. Màu đỏ tượng trưng cho tài lộc, sự thịnh vượng và tình duyên nên đậu đỏ chẳng những có thể hóa giải vận đen, chiêu tài mà còn giúp cho tình cảm suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Nếu gia đình đang gặp tai nạn, làm ăn thua lỗ, con cái ốm đau thì nên thử làm bùa đậu đỏ để cải vận. 

Đặt thứ này dưới gối để xua đuổi bệnh tật, phá bỏ vận đen, chiêu tài tác lộc

Cách làm bùa đậu đỏ vô cùng đơn giản, đầu tiên hãy chuẩn bị một nắm đậu đỏ khô căng tròn, không bị sứt mẻ và một chiếc túi gấm đỏ có dây rút. Tiếp đó, hãy bỏ đậu đỏ vào túi gấm, nếu là nam giới thì cho vào 7 hạt, nếu là nữ giới thì cho vào 9 hạt. Buộc chặt lại rồi đặt túi gấm này dưới gối của mình khi ngủ. Cách một tuần lại thay mới đậu một lần. Tác dụng của chiếc bùa đậu đỏ này là để hộ mệnh hóa giải vận đen, đem lại may mắn cho cả nhà trong tương lai.

Đặt thứ này dưới gối để xua đuổi bệnh tật, phá bỏ vận đen, chiêu tài tác lộc - 1

Trong trường hợp bỗng nhiên thấy trong lòng bất an, linh tính sắp có điều không hay xảy đến thì tốt nhất là nên mang theo bên mình một miếng vải đỏ. Có thể đặt miếng vải vào túi hoặc vào ví, chính màu đò của tấm vải sẽ giúp hỏa dữ thành lành, đem lại vận may và mọi điều không may sẽ theo đó mà đi mất.

2. Một số vật phẩm khác mang lại may mắn nên có trong nhà

Đồng tiền xu

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền xu tượng trưng cho sự thịnh vượng. Nếu đặt những đồng tiền xu chéo nhau và nối chúng lại bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, có tác dụng tăng cường tài lộc, giảm thiểu rủi ro. Nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người nên có thể dùng để biến hung thành cát trong phong thuỷ. Vị trí tốt nhất để đặt thiềm thừ là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Đặt thứ này dưới gối để xua đuổi bệnh tật, phá bỏ vận đen, chiêu tài tác lộc - 2

Tỳ hưu

Tỳ hưu được coi là linh vật để chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu lại có tác dụng hóa giải “ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn