Đời sống

Đặt máy ép rau củ nhận hàng về như món đồ chơi trẻ con cùng màu, dân mạng cảm thán: 'Ép xong cốc nước chắc thành người con gái lực điền!'

Kể cả có mua được hàng y hình thì cũng chưa chắc đã dùng được như quảng cáo đâu. Nên tiền nào cũng là tiền, chị em hãy thật cẩn trọng nhé!

Như một thói quen, mỗi khi xui xẻo gặp phải thảm họa mua hàng online, chị em lại ngay lập tức chụp ảnh đăng đàn "bóc phốt" để xả cơn giận cũng như để những người đi sau kịp thời rút kinh nghiệm cho mình. Mới đây, một cô gái trẻ cũng đã chia sẻ chuyện đi mua hàng kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó" của mình khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. 

Cụ thể, cô nàng này đã đặt một chiếc máy ép rau củ bằng tay vừa nhẹ gọn, nhìn chắc có vẻ cũng tiện dùng. Ai ngờ, đến khi chiếc máy về tay thì bao nhiêu chờ mong về cốc nước quả ngon lành đã tan biến. Với chiếc máy không khác gì đồ chơi của trẻ con thế này thì xay được cái gì đây?

Đặt máy ép rau củ nhận hàng về như món đồ chơi trẻ con cùng màu, dân mạng cảm thán: 'Ép xong cốc nước chắc thành người con gái lực điền!'

Với chiếc máy ép như đồ hàng này, phải chăng chủ shop đang muốn tri ân khách hàng một vé về tuổi thơ?

Nhìn một cách tổng thể, ngoài điểm chung duy nhất là cùng có màu xanh nõn chuối thì sản phẩm nhận được này đơn giản và mong manh đến khó tả. Dùng cho trẻ nhỏ chơi minh họa may ra còn được chứ ép  quả thì chỉ là chuyện trong tưởng tượng mà thôi. 

 

Câu chuyện oái oăm này nhanh chóng được cư dân mạng để lại nhiều bình luận. Bất ngờ là đã không ít người có chung cảnh ngộ: 

- Dù cho giống hình minh hoạ thì dùng cũng chán lắm!

- Mình cũng có 1 cái. Hàng chất lượng như hình nhưng ép nó lại không hết nước mấy.

- Dùng cái máy này ép được cốc nước thì cũng lột xác thành người con gái lực điền nhé!

- Kể cả cái xịn như ảnh shop đăng thì cũng không dùng được luôn ạ. Ép ra được tí ti nước thôi, không đáng kể đâu. Mình mua xong cất hộp rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-may-ep-rau-cu-nhan-hang-ve-nhu-mon-do-choi-tre-con-cung-mau-dan-mang-cam-than-ep-xong-coc-nuoc-chac-thanh-nguoi-con-gai-luc-dien-tintuc657619
Loading...Tin mới hơn