Đời sống

Đặt hàng xong lăn ra ngủ quên không mở, khách hàng gặp đúng anh shipper có tâm, đứng hát 'tưng bừng' nguyên cả xóm để đánh thức gia chủ

Anh shipper kiên trì đứng ngoài hát mong vị khách đang ngủ quên trong nhà sớm thức giấc để ra nhận hàng.

Mới đây cư dân mạng đã được một phen dở khóc dở cười với đoạn clip tiktok quay lại tình huống khách đặt hàng rồi ngủ quên. Đứng trước cửa gọi mãi không thấy ai ra nhận hàng, thay vì cách bỏ cuộc, đưa hàng trở về nhà cung cấp thì anh chàng shipper lại có cách làm vô cùng độc đáo giúp khách hàng sớm thức giấc.

Video nhân viên giao hàng đứng ngoài cửa hát khi khách ngủ quên trong nhà.

Trong video anh chàng liên tục gọi cửa, nhưng do ngôi nhà cao tầng có thể khách ngủ không thể nghe thấy tiếng có người đang gọi ở dưới nhà. Anh chàng sau đó đã nghĩ ra cách hát lớn nhằm tìm một hy vọng rằng sẽ giúp vị khách nghe thấy và xuống nhận hàng.

Đoạn kết video nhiều người còn bất ngờ khi anh chàng bỏ cuộc không hát nữa thì ở trên tầng 2 có một người từ bên trong vén rèm cửa, may mà cố gắng của chàng nhân viên giao hàng cũng được đền đáp.

Đặt hàng xong lăn ra ngủ quên không mở, khách hàng gặp đúng anh shipper có tâm, đứng hát 'tưng bừng' nguyên cả xóm để đánh thức gia chủ
Bất ngờ ở những giây cuối cùng thì có người ngó ra từ tầng 2 xem phía dưới có chuyện gì xảy ra.

Video này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, nhiều người bày tỏ sự khâm phục tính kiến trì của anh chàng shipper khi bất ngờ gặp phải trường hợp khó đỡ.

Một số người trong nghề cũng vào chia sẻ nỗi khó khăn của người làm công việc này, trường hợp trên cũng chỉ là chuyện thường, vẫn hạnh phúc hơn việc bị khách bùng hàng làm shipper không những vừa mất công lại mất cả tiền.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-hang-xong-lan-ra-ngu-quen-khong-mo-khach-hang-gap-dung-anh-shipper-co-tam-dung-hat-tung-bung-nguyen-ca-xom-de-danh-thuc-gia-chu-tintuc697909
Loading...Tin mới hơn