Đời sống

Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt

Đành rằng kiểu dáng không có gì khác biệt, thậm chí trông khá giống hình song màu sắc thì lệch hoàn toàn. Đem thắc mắc đi hỏi chủ shop, "thớt" nhận được câu trả lời hết sức khó hiểu.

"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", nhất là với quan hệ khách hàng thì bao giờ người bán cũng nên nhẹ nhàng ứng đối để "thượng đế" lần sau còn quay lại. Ấy thế nhưng không hiểu chủ shop giày dép trong câu chuyện dưới đây có phải đến ngày "khó ở" hay không mà khiến cho câu chuyện review hàng từ nhẹ nhàng hóa thành "bóc phốt". 

"Chẳng là em có mua chị này đôi dép như ảnh 1 và nhận hàng là đep màu như ảnh 2. Vì e cũng khá thích nên chỉ inbox nhẹ là màu không giống và cũng không có ý định trả hàng. Chị ấy bảo em lên hỏi mọi người xem là màu gì nên mạn phép hỏi các chị thông thái nói giúp em là màu gì với ạ? Có phải xanh rêu?"

Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt

Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt - 1
Hình trên mạng (bên trái) và đồ về tay (bên phải).

Vẫn biết rằng thực chất thì sản phẩm không có quá nhiều khác biệt, nhưng tâm lý người mua thì ai chẳng muốn nhận được món hàng chất lượng, sát với quảng cáo nhất, chuyện review nhẹ nhàng sau khi mua cũng chẳng có gì sai. Như bình thường thì người bán chỉ cần cảm ơn lời góp ý là xong, ấy thế nhưng trong trường hợp này, cô gái đã nhận được câu trả lời hết sức khó hiểu:

Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt - 2
Đầu tiên cô nàng chỉ thắc mắc và bị hỏi ngược lại.
Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt - 3
Càng nói càng thấy ba chấm quá...
Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt - 4
Chủ shop tiếp tục cãi chài cãi cối, hoá ra màu xanh rêu phải nổi bần bật thế này cơ.
Đặt dép xanh dương nhận về xanh rêu, cô gái vừa review đã bị chủ shop thuyết giảng cho...xanh mặt - 5
Không thì phải trông như ảnh trên đấy.

Kết quả cuối cùng tự nhiên thành một hồi tranh cãi không đáng có. Cư dân mạng thì tha hồ mà "hít drama": 

- Tui thấy 2 màu là không giống nhau, còn cái đoạn xanh rêu xanh ngọc xanh mint tui đọc mà tui muốn xanh người luôn á...

- Giống mình từng bị 1 quả. Đặt váy hồng phấn baby, người ta gửi cho màu be. Nhưng nó cứ cãi và không thèm xin lỗi mình trong khi mình không hề có ý định bắt đền, chỉ định hỏi xem thái độ ra sao. Nhưng vì quá láo nên mình trả luôn.

- Màu này được gọi là màu pastel. Xanh pastel hoặc là xanh mint. Chứ thớt bảo màu xanh rêu là mình không đồng ý nè... Google không tính phí nha. Còn về phần không giống ảnh chắc do cái chụp app cái chụp cam thường nên thành ra bị thế.

- Mình thấy màu nhận đẹp hơn màu shop ý. Màu shop xanh dương đó nhìn quê lắm. Mà shop nói chuyện hơi lố, bán hàng thì nói sao cho khách dễ nghe xíu, chứ cái giọng khó tính kinh...

- Hàng online đại đa số giờ toàn up hình hàng xịn, màu và mẫu mã đẹp chất lượng. Còn bán cho khách thì toàn thứ ối giời ơi. Nhiều shop còn bán kiểu không cho kiểm tra trước nữa nên dễ bị lừa. Tốt nhất hạn chế mua đồ online, có mua thì mua đồ rẻ ít tiền thôi lỡ bị lừa vứt còn đỡ tiếc và mất oan tiền.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-dep-xanh-duong-nhan-ve-xanh-reu-co-gai-vua-review-da-bi-chu-shop-thuyet-giang-choxanh-mat-tintuc667208
Loading...