Đời sống

Đặt cốc cafe size XL nhận được hộp bọt bé tí, cô gái đăng đàn tưởng bóc phốt nhưng lại khiến quán đông khách hơn vì lý do này

Tình huống dở khóc dở cười này cuối cùng lại thành ra pr cho quán cà phê bởi cách xử lý tình huống quá đỗi đáng yêu của anh quản lý.

Đã đặt hàng qua mạng thì tình huống "treo đầu dê bán thịt chó" là chuyện mà ai cũng phải xác định tâm lý trước. Tuy nhiên, không phải sai sót nào cũng là từ phía người bán. Lúc này, chỉ cần một hình thức xử lý thỏa đáng, sự khéo léo trong cách trả lời thì cửa hàng ắt sẽ hóa nguy thành an. Tiêu biểu như vụ việc của quán cà phê dưới đây, chẳng những được cảm thông mà còn được cư dân mạng khen ngợi.  

Cụ thểm một cô gái có nickname A.H, đã lên mạng chia sẻ câu chuyện "order hết mình – nhận hàng hết hồn" của mình. A.H cho hay cô đã đặt mua một ly cacao cà phê sữa bọt tại quán cà phê khá nổi tiếng, được nhiều người ngợi khen trước đó.

Đặt cốc cafe size XL nhận được hộp bọt bé tí, cô gái đăng đàn tưởng bóc phốt nhưng lại khiến quán đông khách hơn vì lý do này
Hình ảnh ly cacao cà phê sữa bọt vô cùng hấp dẫn

"Ứng dụng đồ ăn thức uống đang có mã khuyến mãi nên mình order ly cacao cà phê sữa bọt cỡ XL, thấy nhiều người khen ngon lắm.

Nhưng không ngờ khi nhận hàng mà hết hồn, đặt size XL nhưng giao đến cái hộp bằng hộp nước chấm đồ ăn, thấy "cưng" ghê.

Đủ tiêu chí 4 không: không ly, không muỗng, không ống hút, lại còn không có cả nước cà phê hay cacao gì luôn, chỉ toàn bọt là bọt. May sao bọt vị cũng ổn.

Mình thấy món này nên gọi là bọt sữa vị cacao cà phê thì đúng hơn. Quán đúng vui tính thật".

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng. Ai cũng thừa nhận quả thật là "hết hồn" nếu đặt ly nước to đùng lại nhận về một hũ "bọt vị cacao cà phê" nhỏ xíu như vậy.

Đặt cốc cafe size XL nhận được hộp bọt bé tí, cô gái đăng đàn tưởng bóc phốt nhưng lại khiến quán đông khách hơn vì lý do này - 1
Pha "order hết mình - nhận hàng hết hồn" dở khóc dở cười

Tưởng như mọi chuyện sẽ kết thúc bằng 1 bài đánh giá 1 sao cho quán nhưng không ngờ lại xuất hiện bước ngoặt lớn. Quản lý quán cà phê đã lên tiếng đính chính sự việc ngay dưới cmt của bài viết. 

Theo đó, người quản lý đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi đến vị khách vì trải nghiệm không mấy vui vẻ này. Anh cũng chỉ ra lỗi này là do "shipper giao hàng bị thiếu" và đề nghị được ship lại nguyên combo - thay vì chỉ là hũ bọt như trước - bao gồm một ly cacao cà phê size lớn, kèm hũ bọt.

Ngoài ra, anh còn không quên gửi kèm clip hướng dẫn pha chế tận nơi áp dụng cho khách mang về để khách hàng tham khảo.

Đặt cốc cafe size XL nhận được hộp bọt bé tí, cô gái đăng đàn tưởng bóc phốt nhưng lại khiến quán đông khách hơn vì lý do này - 2
Quản lý quán cà phê đã có cách xử lý sai sót được nhiều người khen ngợi

Hành động này nhanh chóng nhận được nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng. Về phía A.H, cô nàng cho hay: "Thực sự mình không có ý chê hay "bóc phốt" làm gì, do mình nhọ quá nên thấy buồn cười thôi.

Nếu cho đặt lại mình vẫn chọn thức uống này của quán vì dù chỉ nếm qua bọt thôi nhưng thấy vị rất ngon. Và sau đó quán đã bù cho mình một ly cacao cà phê sữa bọt cực kỳ thơm ngon rồi".

Đặt cốc cafe size XL nhận được hộp bọt bé tí, cô gái đăng đàn tưởng bóc phốt nhưng lại khiến quán đông khách hơn vì lý do này - 3

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-coc-cafe-size-xl-nhan-duoc-hop-bot-be-ti-co-gai-dang-dan-tuong-boc-phot-nhung-lai-khien-quan-dong-khach-hon-vi-ly-do-nay-tintuc667908
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...