Đời sống

Đặt bánh sinh nhật đẹp như mây trời cho em gái, cô chị tái mặt khi nhận về bánh xấu, hôi, phẩm nhuộm xanh lè cả lưỡi

Mất toi gần 500k cho chiếc bánh sinh nhật và đống cupcake kèm theo, nhưng ảnh mẫu trông sang chảnh bao nhiêu thì hàng thật lại kinh dị bấy nhiêu!

Nhiều người cảm thấy sợ cụm từ "ảnh trên mạng", bởi lẽ nó luôn mang đến những câu chuyện vô cùng bi hài ngoài đời thực. Mua hàng online thì có ti tỉ ca "treo đầu dê bán thịt chó" xảy ra, còn những món đồ khác ví dụ như bánh sinh nhật thì lại gặp cảnh tiền mất tật mạng như thế này.

Đặt bánh sinh nhật đẹp như mây trời cho em gái, cô chị tái mặt khi nhận về bánh xấu, hôi, phẩm nhuộm xanh lè cả lưỡi
N.V đặt bánh sinh nhật to 350k, kèm thêm 9 chiếc cupcake 130k cho em gái.

Đó là câu chuyện cực buồn vừa xảy ra với cô nàng N.V mới đây, khi V. đặt bánh sinh nhật cho em gái ruột. Người chị có tâm đã chọn một chiếc bánh mẫu vô cùng lung linh với màu xanh trắng cực kỳ sang chảnh, kèm theo set bánh cupcake siêu xinh màu hồng, gắn dâu tây và bánh macaron bên trên lớp kem, tổng giá trị lên đến 480k.

Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là mua được thứ mình muốn! Đó, nhìn chiếc bánh thật V. đăng lên mà xem, tuy cũng có màu xanh và lớp topping lấp lánh bên ngoài giống mẫu, nhưng chất lượng thì khủng khiếp vô cùng. Chính cô nàng méo miệng tả lại nghe rõ ghê: "Cốm thì cũ và hôi như lòng lợn, topping đánh chưa đạt lỏng choèn choẹt, phẩm màu thì xanh hết cả mồm".

Đặt bánh sinh nhật đẹp như mây trời cho em gái, cô chị tái mặt khi nhận về bánh xấu, hôi, phẩm nhuộm xanh lè cả lưỡi - 1
Nhìn thì sang chảnh, nhưng hương vị chiếc bánh thực khá kinh dị.
Đặt bánh sinh nhật đẹp như mây trời cho em gái, cô chị tái mặt khi nhận về bánh xấu, hôi, phẩm nhuộm xanh lè cả lưỡi - 2
Ảnh mạng và bánh thật đúng là chẳng liên quan gì đến nhau ngoài... màu sắc. Trông topping là quả gì đó xanh như trái ớt, cắm thêm vài cái socola đồng tiền, ai cũng chán không buồn nói (!)

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ái ngại cho V. và tiếc cho bữa tiệc sinh nhật tuổi 12 của em gái V. nên đã tranh nhau bình luận rằng:

- Đúng là hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, làm bánh chẳng có tâm gì cả.

- Khiếp, nghe tả hương vị bánh đã buồn nôn.

- Ai chỉ cho tôi cái bánh cupcake gắn mấy quả xanh xanh với bánh đồng tiền ấy liên quan gì đến hộp bánh mẫu xinh xắn gắn dâu tây với?!?

- 350k ra chỗ mình mua được cái bánh 2 tầng đẹp gấp nghìn lần cái màu xanh kia.

- Làm cho khách cái bánh trông như trò đùa, trả lại tiền cho người ta đi!

Bánh đã nhận rồi, cũng không muốn làm ầm lên mất vui, nhưng V. cũng tự nhủ năm sau sẽ gói 13 cái bánh chưng mừng sinh nhật em gái, còn tốt hơn là phí tiền oan mà ăn không ra gì. Mà đâu chỉ mỗi V., thời gian gần đây cũng có không ít người than trời kêu đất vì đặt bánh sinh nhật một đằng, toàn nhận về hàng thật một nẻo, vui thì ít mà thất vọng thì nhiều. Mong là các tiệm bánh có tâm hơn một chút, dù sao thì giá trị chiếc bánh không lớn nhưng ý nghĩa mà người mua gửi gắm vào bánh lại rất nhiều.

Đặt bánh sinh nhật đẹp như mây trời cho em gái, cô chị tái mặt khi nhận về bánh xấu, hôi, phẩm nhuộm xanh lè cả lưỡi - 3
Chị gái mua bánh sinh nhật tặng bố chồng nhưng nhận về món quà thảm họa.
Đặt bánh sinh nhật đẹp như mây trời cho em gái, cô chị tái mặt khi nhận về bánh xấu, hôi, phẩm nhuộm xanh lè cả lưỡi - 4
Bánh mẫu đẹp bao nhiêu thì bánh thật trông đúng kiểu "hàng mã" bấy nhiêu!

Theo Lynk (Helino)
Loading...Tin mới hơn