Đời sống

Đặt áo dài 'hot' 300 nghìn, nhưng nhận sản phẩm cô gái chỉ muốn oà khóc, phản hồi của người bán còn kinh ngạc hơn

Chủ shop đưa ra lời chống chế hết sức hài hước và khó hiểu.

"Ở nhà sắm đồ Tết và cái kết. Màu này màu gì vậy mọi người? Chị thiết kế bảo em ra nắng chụp mới giống được màu mẫu và cao 1m65 áo tay dài mới ngắn thành tay lửng được. Em đã nói với chị ấy là em cao 1m5 trước rồi".

Đây là lời than thở của một cô gái. Theo đó, cô chọn mua chiếc áo dài nhìn đẹp tuyệt, màu trắng nhẹ nhàng nhìn vô cùng xinh xắn. Được biết, bộ áo dài có giá 400 nghìn nhưng được giảm còn 310 nghìn chưa tính tiền ship.

Đặt áo dài 'hot' 300 nghìn, nhưng nhận sản phẩm cô gái chỉ muốn oà khóc, phản hồi của người bán còn kinh ngạc hơn
Hình ảnh bộ áo dài của mẫu mặc.

Đặt áo dài 'hot' 300 nghìn, nhưng nhận sản phẩm cô gái chỉ muốn oà khóc, phản hồi của người bán còn kinh ngạc hơn - 1

Đặt áo dài 'hot' 300 nghìn, nhưng nhận sản phẩm cô gái chỉ muốn oà khóc, phản hồi của người bán còn kinh ngạc hơn - 2
Cô gái phát hoảng khi nhận sản phẩm.

Ấy thế nhưng khi nhận hàng về, chiếc áo dài đó có màu hồng, khác xa ảnh mẫu. Tay áo ở ảnh mẫu là tay lửng nhưng khi cô gái nhận lại thành tay dài, nhìn thùng thình và không hề đẹp chút nào.

Khi phản hồi, chủ shop trả lời rất tình bơ: "Bạn mẫu đó cao 1m65 em, tùy phom người mặc đẹp hay không đẹp khác nhau. Ai mặc gì cũng xinh thì là model hết rồi em".

Đặt áo dài 'hot' 300 nghìn, nhưng nhận sản phẩm cô gái chỉ muốn oà khóc, phản hồi của người bán còn kinh ngạc hơn - 3

Đặt áo dài 'hot' 300 nghìn, nhưng nhận sản phẩm cô gái chỉ muốn oà khóc, phản hồi của người bán còn kinh ngạc hơn - 4
Tin nhắn shop đáp trả khiến tất cả bất ngờ.

Đây rõ ràng là câu trả lời vô trách nhiệm bởi khách hàng đã nhắn chiều cao trước đó. Sắm đồ Tết mong mỏi xinh đẹp để mặc, ai ngờ nhận sản phẩm thế này, đúng là cú sốc lớn dành cho cô gái trẻ.

Dân mạng tỏ ra vô cùng đồng cảm với màn mua hàng không được như tưởng tượng này. Nhiều người cho rằng, bộ như ảnh mẫu thì tuyệt đẹp còn sản phẩm nhận về nhầm ngay từ cái màu nhìn vào nên cô thất vọng là điều dễ hiểu.

"Mua áo dài Tết hên xui lắm, năm ngoái mình cũng bỏ đi một bộ nên năm nay đi mua phải ra tận shop mặc vào người đã. Mua hàng online nhiều lúc cảm thấy phí tiền như thế này đây", một dân mạng bình luận.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-ao-dai-hot-300-nghin-nhung-nhan-san-pham-co-gai-chi-muon-oa-khoc-phan-hoi-cua-nguoi-ban-con-kinh-ngac-hon-tintuc735545