Đời sống

Đặt 3 vật phong thủy này trên bàn làm việc để may mắn ngập mặt, sự nghiệp bay nhanh như gắn tên lửa

Ngoài sự nỗ lực để phát triển trình độ chuyên môn bạn cần có thêm yếu tố về phong thủy, đặc biệt là quy tắc bố trí bàn làm việc để có thể hỗ trợ về mặt cảm xúc, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, dễ dàng tìm được những ý tưởng thú vị và hiệu quả khi làm việc.

1. Quả cầu phong thủy

Trong nhiều vật trang trí phong thủy, chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều chính trị gia, doanh nhân lựa chọn quả cầu phong thủy để trợ vận cho mình. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là vật phẩm mang lại sự may mắn, thông tuệ, uyên bác thường được dùng để đặt ở bàn làm việc.

Nguyên liệu được chọn để làm quả cầu phong thủy thường là loại đá đẹp, quý như: đá mắt mèo, đá dạ minh châu, đá thạch anh, ngọc xanh,… Nó biểu tượng cho sự quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm giúp nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo. Đồng thời, chúng còn giúp khống chế hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ. Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng, quả cầu đá thạch anh xanh hoặc đá pha lê thì công việc kinh doanh sẽ hanh thông, phát đạt.

Đặt 3 vật phong thủy này trên bàn làm việc để may mắn ngập mặt, sự nghiệp bay nhanh như gắn tên lửa

2. Tượng linh vật

Tượng linh vật cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để trang trí bàn làm việc. Những biểu tượng như: kỳ lân, cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại, cóc thiềm thừ,  mèo chiêu tài… sẽ giúp chủ nhân của nó thăng tiến công danh sự nghiệp như.

Một số loại khác như: Tỳ Hưu, Long Quy, Long Mã… chẳng những hút tài lộc mà còn mang đến thì cũng đem lại sự bình an, tránh xa điều thị phi, nhận lại sự thịnh vượng, phú quý và giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe.

Đặt 3 vật phong thủy này trên bàn làm việc để may mắn ngập mặt, sự nghiệp bay nhanh như gắn tên lửa - 1

3. Chậu cây cảnh hoặc bể cá mini

Chậu cây cảnh hoặc bể cá mini cũng được nhiều người ưa chuộng bởi chúng có tác dụng thanh lọc không khí hoặc ngăn sóng điện tử bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra, vật phẩm này còn mang lại nhiều sinh cơ, vô cùng "hút tài lộc" cho chủ nhân, thích hợp đặt ở bàn làm việc. 

Lưu ý khi chọn cây cảnh là tránh những loại cây có hình dáng sần sùi, gai góc mà hãy chọn những loại cây xanh nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm lộc. Các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn một số loại cây như: cây kim tiền, vạn thiên thanh, thanh tâm, thường xuân, thủy tiên, thủy cúc, trầu bà đế vương, hoàng kim cát, phát tài,… sẽ đem đến tài lộc cho công danh của chủ nhân.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn